Bảng ngọc và cách lên đồ Kai’sa mùa 10

Bảng ngọc và cách build đồ Kai'sa

Kai’sa là một trong những vị tướng được yêu thích nhất hiện nay. Cô nàng hư không luôn luôn tìm được meta mới của mình bất chấp mọi chỉnh sửa của những phiên bản cập nhật. Có thể nói Kai’sa là vị tướng là lối lên đồ đa dạng bậc nhất ở vị trí xạ thủ, vì vậy hãy cùng mình tìm hiểu ở bài viết dưới đây nha.

Kai’sa là một xạ thủ siêu mạnh khi sở hữu đủ bộ trang bị của riêng mình. Nhưng lên trang bị thế nào là phù hợp với meta thì cùng EXP.GG tìm hiểu nha.

 

BẢNG NGỌC BỔ TRỢ CHO KAI’SA MÙA 10

BẢNG NGỌC KAI’SA ĐI BOT

Bảng ngọc Kai'sa AD
Bảng ngọc Kai’sa sẵn sàng tấn công

Nhánh ngọc chính: Sẵn sàng tấn công chắc chắn là ngọc thích hợp cho một xạ thủ dồn dame cực kì mạnh như Kai’sa. Việc tích điểm của điện dịch sau khi có sẵn sàng tấn công sẽ cho cô ta rất nhiều sát thương.

Nhánh ngọc phụ: Áo choàng mây sẽ giúp Kai’sa linh hoạt hơn trong việc đuổi bắt. Cuồng phong tích tụ sẽ cung cấp một lượng dame khủng về late game.

Bảng ngọc Kai'sa mưa kiếm
Bảng ngọc Kai’sa mưa kiếm

Nhánh ngọc chính: Hiện nay ở meta Hàn Quốc, Kai’sa mưa kiếm vẫn đang làm mưa làm gió. Với khả năng kích tốc đánh siêu nhanh sẽ cho Kai’sa solo tay đôi cực mạnh khi kích hoạt nội tại của mình.

Nhánh ngọc phụ: Huyền thoại hút máu sẽ khiến Kai’sa mạnh hơn về cuối game khi không sở hữu bất kì đồ hút máu nào.

BẢNG NGỌC KAI’SA ĐI MID

bảng ngoc Kai'sa đi mid
Bảng ngoc Kai’sa đi mid

Nhánh ngọc chính: Pháp thuật sẽ giúp cho sát thương cấu rỉa của Kai’sa đau hơn nếu bắn trúng đối thủ. Ngoài ra cuồng phong tích tụ sẽ cho cô ta một lượng sát thương khá lớn về late

Nhánh ngọc phụ: Một đôi giày free sẽ giúp Kai’sa tiết kiệm tiền và di chuyển nhanh hơn một ít. 45% hồi skill cũng sẽ là một con số hữu ích với nội tại giảm 70% hồi chiêu khi trúng W.

Xem thêm: Cách chơi Lucian mùa 10

CÁCH BUILD ĐỒ CHO KAI’SA AD MÙA 10

Kai’sa là một vị tướng thích nghi với mọi lối lên đồ. Có thể lên đồ chí mạng cũng được, lên sát thương phép cũng được, và lên sát thương đánh tay cũng rất mạnh. Vì vậy hãy cùng xem bộ item của Kai’sa là gì ngay dưới đây nha.

CÁCH LÊN ĐỒ CHO KAI’SA ĐI BOT

Với lối lên đồ Kai’sa đi bot này, cô ta có thể snowball đầu game cực kì tốt. Đòn bắn có hiệu ứng tích điện từ 2 trang bị trên sẽ giúp cô bổ sung sát thương vào nội tại của mình. Ngoài ra khả năng slow của phong thần kiếm cũng giúp cô áp sát khá tốt cũng như giữ vị trí với các tướng bay vào.

Tuy nhiên, bộ item này có thể đầu game và giữa game mạnh, nhưng về cuối game sẽ hơi yếu một chút so với các cách lên trang bị khác. Nếu đầu game bạn quá xanh và muốn đè đầu cưỡi cổ đối phương thì hãy lên theo style này nhé.

Item cho Kai'sa Crit
Item cho Kai’sa Crit

Lối lên trang bị này sẽ giúp cho Kai’sa vô cùng mạnh khi sở hữu 20% crit đầu game cũng như 20% giảm hồi skill. Cô ta có thể đẩy lính cực kì nhanh khi hồi skill liên tục. Bên cạnh đó, Kai’sa có đến 2 lớp giáp bảo hộ từ huyết kiếm và ma vũ song kiếm, counter cứng của các sát thủ bay vào cũng như đấu sĩ hạng nặng.

Kai’sa với bộ item crit này về cuối game cũng sẽ rất mạnh nếu bạn được xả đạn liên tục vào đối thủ. 20% hồi skill là một con số khá lớn khiến cho việc bắn nhả hồi E thả diều đối phương. Cách lên đồ này cũng khiến cho Kai’sa không sợ bất kì vị tướng áp sát nào nên cứ yên tâm nhé.

Item cho Kai'sa Ap
Item cho Kai’sa Ap

Với lối lên trang bị này, Kai’sa không khác gì một Ap mid trong vai trò của một xạ thủ cả. Ở phiên bản gần đây, Kai’sa còn được buff hồi kĩ năng 70% nếu bắn trúng đối thủ của W nên việc poke đối thủ từ xa sẽ rất mạnh.

Tuy nhiên đầu game Kai’sa sẽ hơi yếu khi chưa kích hoạt được thần kiếm Manamune. Nên hãy ráng farm nhanh nhất có thể, khi đặt ngưỡng 3 trang bị, Kai’sa sẽ bắn trong giao tranh cực gắt cũng như cấu rỉa đối phương từ xa.

Xem thêm: Kai’sa với thần kiếm Manamune 

Item cho Kai'sa full dame
Item cho Kai’sa full dame

Khi Kai’sa lên đồ đi bot như thế này, cô ta sẽ bắn hết từ đầu đến cuối combat nếu cô giữ vị trí trong giao tranh tốt. Đó là nếu vì phong cách lên đồ này là siêu sát thương và sẽ không có bất cứ phòng thủ nào ngoài kĩ năng R cả.

Cũng giống như cách lên đồ ở trên, Kai’sa cần phải hoàn thành thần kiếm Manamune để tăng tiến sát thương. Một khi đã có 3 trang bị trấn phái thì cô ta sẽ bắn nát cả đội hình địch chỉ trong vòng tích tắc vài giây.

Xem thêm: Cách chơi xạ thủ mùa 10 

CÁCH LÊN ĐỒ CHO KAI’SA ĐI MID

Item cho Kai'sa đi Mid
Item cho Kai’sa đi Mid

Với lối lên đồ cho Kai’sa đi mid, bạn sẽ không thể lao vào giao tranh xả sát thương như AD được. Lúc này bạn chỉ là một pháp sư cấu rỉa từ xa. Những phát bắn từ W của bạn sẽ rất chất lượng nếu trúng đối thủ,

Phong cách chơi này sẽ khiến bạn trở thành một Sniper thực thụ khi chỉ cần đứng từ xa. Nên nhớ hãy chỉ đứng ngoài giao tranh và cấu rỉa đối phương trước rồi việc còn lại để đồng đội lo.

Kai’sa tuy không thể đi nhiều lane khác được như Lucian hay Ezreal, nhưng lối lên đồ của cô đang là phong phú bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại. Vì vậy hãy thử test xem phong cách nào là phù hợp với bạn nhé. Đừng quên theo dõi những bài viết khác trên EXP.GG nhé.

Tuy Kai’sa không thể đi được nhiều lane như một số xạ thủ Lucian hay Ezreal, nhưng cách lên đồ của cô ta phải gọi là phong phú bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại. Mặc dù đã trải qua vô số thay đổi nhưng Kai’sa vẫn luôn tìm được meta của mình.

Mỗi người một cách lên đồ khác nhau nhưng vẫn thể hiện được sức mạnh của Kai’sa. Nếu muốn thử cách nào mạnh nhất thì các bạn có thể thử những cách build đồ Kai’sa phía trên nha.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
đường hầm bí ẩn pubg

PUBG: Phát hiện ra một đường hầm bí ẩn ngay trên Vikendi mới

Next Post

Là đội duy nhất từng đánh bại GAM, liệu FL có bao nhiêu cơ hội vô địch VCS?

Related Posts