Bomman lại công khai “thích Nghi” khiến fan náo loạn?

Minh Nghi Bomman

Mặc dù đã đổ lỗi cho “thằng em”, thế nhưng bài viết đòi “thích Nghi” trên fanpage của anh chàng Bomman đã khiến cộng đồng fan náo loạn.

Bomman đòi “thích Nghi”

Nếu là một fan của VCS – giải LMHT chuyên nghiệp Việt Nam, thì chắc hẳn bạn sẽ không còn xa lạ gì với cô nàng MC xinh đẹp Minh Nghi. Không chỉ có chất giọng truyền cảm mà Minh Nghi còn vô cùng dễ thương và xinh đẹp khiến không ít anh em game thủ phải lòng nên được cộng đồng LMHT gọi là “cô vợ quốc dân”.

MC Minh Nghi
Cô nàng MC xinh đẹp Minh Nghi khiến bao gamer phải crush

Bomman – một caster, streamer nổi tiếng và cực đông fan của CS:GO. Chuyện sẽ chẳng đáng nói nếu như “cô vợ” Minh Nghi của chúng ta không vào stream Bomman “thả thính” và anh chàng cũng liên tục có động thái đớp mồi khiến cho fan hết sức tò mò.

Minh Nghi thả thính Bomman
Một pha “thả thích” từ Minh Nghi khiến cộng đồng fan đứng ngồi không yên

Bomman tha thính Minh Nghi
Anh chàng “người mìn” cũng vào đớp thính trong một bài viết vào ngày sinh nhật Minh Nghi

Và mới đây nhất, fanpage anh chàng Bomman còn có bài viết với nội dung “thích Nghi” khiến cộng đồng fan của 2 bên hết sức náo loạn. Mặc dù có phần hơi “đau lòng”, nhưng fan vẫn quyết tâm “đẩy thuyền” gán ghép cho cặp đôi trai tài gái sắc này.

Bomman thích Nghi
“không là tao thích nghi”…

bomman cmt facebook
Fan cũng vào tích cực gán ghép đẩy thuyền cho cặp đôi này

Dù đã update bài viết với ký tên “Theanh96” để “đổ thừa” cho thằng em admin fanpage, thế nhưng bài post gốc với tên Bomman đã nhanh chóng bị fan vạch trần. Và nếu không thích, anh chàng đã có thể gỡ luôn bài viết rồi, còn như này là “khoái muốn chết mà giả bộ ngại” này.

Bomman thích Nghi gốc
Update -Bomman- thành -Theanh96- để tránh tội đây mà 

Bomman Minh Nghi cmt facebook
Nhưng làm sao qua mắt được fan

Hiện tại, cộng đồng fan của “cô vợ quốc dân” bên LMHT vẫn chung sức đẩy thuyền với 500Bros CS:GO để “tác thành” cho cặp đôi trời sinh này mặc dù chưa biết sẽ ra sao. Cùng theo dõi EXP.GG để theo dõi những tin tức mới nhất nhé!

THÔNG TIN TỪ FACEBOOK

Minh Nghi – tên đầy đủ Trần Nguyễn Minh Nghi, là nữ MC tài năng và xinh đẹp bậc nhất làng LMHT. Không những có chất giọng truyền cảm, mà cô nàng còn được lòng người hâm mộ nhờ sự duyên dáng, dễ thương và nét xinh đẹp dịu dàng mỗi khi xuất hiện. Vì vậy, Minh Nghi còn được cộng đồng LMHT gọi vui là “cô vợ quốc dân.

Mai “Bomman” Anh Hải là một caster, streamer nổi tiếng của tựa game Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO).

Có lần Minh Nghi đã vào liên tục tặng sao cho anh chàng trong một buổi stream khiến cộng đồng fan 2 tựa game LMHTCS:GO thêu dệt nên chuyện tình cho cặp đôi tài tài gái sắc này.

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
jumpmaster codwz

Call of Duty: Warzone nên thêm vào tính năng nhảy dù như Apex Legends

Next Post

MSI – Thương hiệu đầu tiên cho ra mắt các dòng sản phẩm laptop sử dụng nền tảng Intel mới nhất

Related Posts