Call of Duty: Warzone nên thêm vào tính năng nhảy dù như Apex Legends

jumpmaster codwz

Một số người chơi Call of Duty: Warzone nghĩ rằng trò chơi nên mượn ý tưởng từ tính năng nhảy dù của tựa game Apex Legends. Hãy cùng EXP.GG tìm hiểu kĩ hơn về việc này nhé!

Tương tự như Apex Legends, Call of Duty: Warzone là một trò chơi thể loại Battle Royale có đội hình gồm ba người, sát cánh chiến đấu với các đội khác với mục đích là team còn lại cuối cùng.

Warzone có rất nhiều ý tưởng riêng và cũng mượn một số tính năng từ các trò chơi Battle Royale khác, ví dụ như hệ thống ping từ Apex Legends, nhưng có vẻ một số người chơi muốn Warzone mượn thêm một trong những tính năng rất hay tiếp theo từ Apex, đó là người dẫn đường “Jumpmaster“.

Jumpmaster sẽ chọn ngẫu nhiên một người trong đội làm đội trưởng

Xem thêm: PUBG Mobile bị cáo buộc sao chép thiết kế skin từ CS: GO

Một bài đăng trên Reddit bởi người dùng có tên “septlbadwy” trong cộng đồng Call of Duty: Warzone gợi ý rằng Warzone nên mượn tính năng “Jumpmaster” của Apex. Về cơ chế, người dẫn đường “Jumpmaster”  sẽ cho phép một người chơi chọn nơi cả đội sẽ hạ cánh và đồng đội sẽ tự động bay theo. Điều này sẽ giảm bớt được việc bay nhầm, đi lẻ hoặc người chơi không có khả năng giao tiếp với nhau,…

Mặc dù điều này có thể sẽ không ngăn chặn được việc cả đội bị chia tách nhau ra hoàn toàn, nhưng về phần nào đó tính năng sẽ có ích

Nhiều người đã ca ngợi hệ thống nhảy dù của Apex Legends trong các bình luận, với một người đã trả lời: “Tôi đã chơi Apex Lengends rất nhiều và 90% các trận đấu đều ở cùng những người đồng đội. Nó thật sự rất tốt.”

Có lẽ do bản đồ Battle Royale của Call of Duty: Warzone quá rộng lớn nên nhiều người chơi tán thành với ý kiến này. Đây chắc chắn là một bước đi đúng nếu như các nhà phát triển chọn thực hiện.

Call of Duty: Warzone nên có tính năng nhảy cùng nhau

Có thể tính năng này sẽ đến ngay khi có bản cập nhật tiếp theo và Season 3 của Call of Warzone dự kiến ra mắt vào ngày 8 tháng 4, bao gồm rất nhiều nội dung mới. Bạn nghĩ sau về điều này? Đừng quên để lại bình luận cho những người khác biết nhé!

Nếu bạn cần thêm nhiều bài viết hơn về các tựa game FPS, EXP.GG sẽ để danh sách chúng tại đây.

Xem thêm: Cơ hội trở thành streamer Call of Duty: Mobile với mức lương cực khủng
Xem thêm: Call of Duty Mobile VN: VNG ấn định thời gian Alpha Test, game thủ bức xúc “game chơi cả năm giờ còn thử nghiệm”

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
SMG, tiểu liên, PUBG Mobile

Tổng hợp các loại súng SMG phổ biến nhất trong PUBG Mobile

Next Post
Minh Nghi Bomman

Bomman lại công khai “thích Nghi” khiến fan náo loạn?

Related Posts