Hàn Quốc đón nhận huấn luyện viên ngoại quốc đầu tiên tại giải đấu LCK

LCK cũng đã có HLV ngoài quốc đầu tiên của mình

Lần đầu tiên trong lịch sử LCK, khu vực này chào mừng một vị huấn luyện viên từ khu vực khác. Cụ thể đó là YamatoCannon một huấn luyện viên của khu vực LEC gia nhập đội tuyển SANDBOX GAMING. Hãy cùng EXP.GG tìm hiểu ngay bên dưới. 

Sau khi LEC mùa xuân 2020 kết thúc cũng là lúc các hợp động chuyển nhượng bắt đầu khởi động. Bên cạnh các tuyển thủ thì các huấn luyện viên cũng có thể tìm bến đỗ mới của mình.

Sau khi kết thúc công việc phân tích viên tại LEC Mùa Xuân 2020, Jakob “YamatoCannon” Mebdi -Cựu Huấn luyện viên của Team Vitality, đã bất ngờ đưa ra thông báo về việc sẽ gia nhập SANDBOX Gaming để trở thành thuyền trưởng của đội tuyển này tham dự chiến dịch LCK Mùa Hè 2020 sắp tới.

lck
LCK giải đấu khắc nghiệt nhất hành tinh

Xem thêm: Cựu HLV T1 nhận lương gấp 5 lần tại Vici Gaming

Mặc dù chỉ mới có sự xác nhận từ 1 bên là ông YamatoCannon nhưng điều đó không quan trọng. Chỉ cần fanpage chính thức của SANDBOX đăng 1 thông báo là LCK sẽ có ngay 1 vị huấn luyện viên người ngoại quốc đầu tiên của giải đấu.

hlv
Vị huấn luyện viên siêu ngầu SANDBOX

Mặc dù trước đó đã từng có một vị huấn luyện viên của đội tuyển bbq Olivers là Nick “LS” De Cesare. Nhưng đội tuyển chỉ đánh được dưới giải hạng 2 của Hàn Quốc nên không được xem là giải đấu lớn. Vì vậy lần này YamatoCannon sẽ chính thức góp mặt trong giải đấu lớn nhất của đất nước này là LCK.

Xem thêm: Đại chiến Trung Hàn, Faker đụng độ Doinb

Về phía SANDBOX GAMING, giải mùa xuân 2020 cũng chỉ may mắn khi không bị rớt xuống hạng. Mặc dù phải tham gia vào vòng thăng hạng của LCK nhưng họ đã trụ lại được và không bị mất suất.

sandbox
SANDBOX thể hiện không tốt ở mùa xuân 2020

Xem thêm: GTA5 chính thức free trên Epic Games

Với việc tham gia của vị HLV này, SANDBOX sẽ phải chuẩn bị rất nhiều thứ vì giải đấu sắp tới sẽ vô cùng quan trọng cho CKTG 2020 được tổ chức tại Thượng Hải. Nhớ theo dõi EXP.GG để có thêm thông tin mới nhất.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Awkward Dimensions Redux

Awkward Dimensions Redux – ta có thể tìm thấy gì trong những giấc mơ của người khác?

Next Post
bắn tỉa pubg mobile

PUBG Mobile: 5 mẹo phải biết để trở thành tay bắn tỉa giỏi trên điện thoại

Related Posts