Thầy Ba cay đắng kể lại tên Hacker “có tâm” nhất vũ trụ và pha “bắt trộm” thần thánh của SBTC

Thầy Ba kể chuyện bị trộm, mất group

Thầy Giáo Ba vừa có buổi tâm sự ngồi kể thằng Hacker “có tâm” đã hack group của Thầy cũng như tường thuật quá trình “bắt trộm” thần thánh của tổ đội SBTC khiến đám học sinh được phen chết cười.

Câu chuyện bị hack group và trộm thăm nhà của Thầy Ba

Thầy Giáo Ba – người thầy đáng thương nhất Việt Nam, không chỉ bị đám học sinh đem ra làm trò đùa và đi “khịa” muôn nơi. Thì chỉ vừa đầu tháng 4 này, Thầy Ba lại gặp “đại hạn” khi dính trọn combo ăn trộm + trộm 4.0 khi không chỉ bị đạo chích thăm nhà mà còn bị hacker “xin” luôn cái group facebook với hơn 450k thành viên.

Mất group và tên hacker “có tâm” nhất quả đất

group thầy ba bị hack
Admin mới của group còn thông báo rằng Thầy Ba bán Lớp

Theo như lời kể của Thầy Ba thì vào buổi sáng hôm đó, thầy vừa thức dậy thì nhận được tin nhắn từ vợ bảo rằng “mất group”. Sau một lúc bàng hoàng, Abe mới dùng Facebook của vợ mình vào kiểm tra và bàng hoàng tập 2 khi group game thầy tạo để đám học trò của mình vào tấu hài, chém gió thì giờ đã thuộc về… hội đam mê mẩn nồi cơm điện quận 7, lái máy bay bà già,…khiến Thầy không khỏi cay cú.

Lớp thầy 3 2020
Hắn ta còn “có tâm” khi pr luôn group mới của Thầy Ba…

Nhưng chuyện khiến Abe cay cú hơn cả đó chính là tên hacker này lại quá… “có tâm” khi đăng thông báo và pr “từ thiện” cho lớp học mới của Thầy. Tuy group mới của Lớp Thầy Ba đang phát triển trở lại nhưng trong suốt buổi nói chuyện, Abe vẫn không ngừng cay cú và kêu gọi hacker trả group cho mình.

Rambo
Rambo cũng vừa bay mất nick Facebook

Trong tình huống ngặt nghèo thì Abe lại vô tình biết được Rambo cũng bị hacker “xin” cái Facebook nên anh em đã có dịp cùng “ăn mừng” trong nước mắt…

Pha “call team” và “bắt trộm” thần thánh của Thầy Ba

Sau mà cay cú thì tên trộm 4.0 thì Thầy Ba cũng chính thức kể lại chuyện bị trộm “hỏi thăm” trước đó. Hôm ấy lúc Thầy đi làm về vào khoảng hơn 3 giờ sáng, trên đường về thì Thầy có tranh thủ ghé mua ít đồ ăn để về “nhâm nhi” cày phim Hàn trên Netflix. Vừa về đến ngã tư gần nhà thì Abe bắt gặp một thanh niên mặc đồ Grab khá “đáng nghi” và về gần đến nhà thì mới phát hiện mình bị trộm “thăm”.

Thầy Ba stream
Thầy Ba dở khóc dở cười chuyện bắt trộm của băng Tam Kê

Lúc này Thầy định xuống xe “khô máu” với tên trộm nhưng may là Abe đã bình tĩnh gọi “hội” SBTC nếu không thì mấy hôm nay kênh Baroibeo đã không phải stream kể chuyện rồi… Vừa vào đến nhà Thầy mới tá hỏa rằng ổ khóa cổng đã bị bẻ, nhưng cũng may là nhìn vào khóa cửa chính vẫn còn. Abe liền tức tốc gọi điện cho Tiến, ClearLinh qua SP để “bắt trộm”.

Quá trình “bắt trộm” của hội SBTC cũng diễn ra khá “cồng kềnh” khi cả 3 “ông thần” cùng trên chiếc tay ga khiến chiếc xe lết còn không nổi huống gì bắt trộm. Sau quá trình lên xe đi kiếm tên trộm thì cuối cùng tổ đội “bắt trộm” cũng trở về với… tay trắng.

Trong lúc Abe gặp hoạn nạn thì thanh niên Kit ngủ như chết, khi được kêu dậy thì đòi “đơm” luôn Tư Linh, rồi sáng lên stream thì lại chém gió cực căng rằng mình cầm cây rượt theo rồi kê đầu hẻm các thứ khiến Abe cười ra nước mắt. Còn Sena khi đó thì lại trớ trêu hơn khi bị Chuppy đá khỏi nhà phải ra đường ngủ nên Abe không nỡ gọi dậy.

Thầy Giáo Ba
Buồn của Abe

Trong cái rủi có cái may, mặc dù 2 lần gặp trộm nhưng Thầy Giáo Ba vẫn may mắn chưa thiệt hại gì nhiều, chúc thầy sớm thấy lại tinh thần để có những buổi stream chất lượng. À mà hình như tôi mới nghe đâu có giáo án Trung đại tướng phải không nhỉ? Và đừng quên theo dõi EXP.GG để cập nhật những tin tức mới nhất.

THÔNG TIN TỪ FACEBOOK

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
hướng dẫn tải và cài đặt lmht

Tải LMHT: Cách download và cài đặt Liên Minh Huyền Thoại phiên bản mới nhất

Next Post
perk là gì

Tổng hợp Perk và cách sử dụng – Cách chơi Call of Duty Warzone

Related Posts