Riot công bố hệ thống nhiệm vụ sự kiện Vũ Khí Tối Thượng 2020 – tên cực chất, nội dung như…

Như gì, các bạn đoán xem?

Sự kiện Vũ Khí Tối Thượng 2020 được hứa hẹn là có nhiều điểm khác biệt so với sự kiện Vô Hạn Thiên Hà. Thế nhưng quả đúng là Riot rất biết cách làm con dân hồi hộp ngạt thở…

Hệ thống nhiệm vụ Sự kiện Vũ Khí Tối Thượng 2020

Sự kiện Thiên Hà đã kết thúc vào hôm qua – 13/05. Toàn bộ kỷ vật cho sự kiện này cũng đã được khóa lại. Rất nhiều game thủ đã có được những vật phẩm ưng ý, trong khi một số lại đang tiếc hùi hụi và mong chờ sự kiện tiếp theo.

kỷ vật sự kiện 2020

Kỷ vật sự kiện Vô Hạn Thiên Hà đã hết hạn vào 13/05

Trước đó, Riot Games đã cho xuất hiện những hình ảnh về sự kiện Vũ Khí Tối Thượng 2020 cùng hàng loạt những trang phục liên quan tới sự kiện. Sẽ có 4 vị tướng được nhận trang phục VKTT 2020: Lucian, Ekko, Fiora và Pantheon.

Cùng với đó, hãng game này cũng mang đến rất nhiều những thông tin về hệ thống nhiệm vụ của event lần này.

vũ khí tối thượng 2020
Hệ thống nhiệm vụ sự kiện VKTT 2020

Chúng ta có thể thấy – vẫn như mọi khí, các nhà làm game của Riot đã thể hiện sự sáng tạo vô cùng tận của mình khi đặt tên cho những nhiệm vụ rất… mĩ miều: Time is Running Out (Thời gian sắp hết), Last Jump – Last Shot (Cú nhảy cuối – phát bắn cuối), 2 Jumps Left (Hai cú nhảy cuối cùng)…

Thế nhưng các nhiệm vụ vẫn chỉ xoay quanh hoàn thành số lượng trận theo quy định, chơi game với một vài vị tướng nào đó, đánh chiếm mục tiêu trong các bản đồ,…

Có vẻ như Riot Games đang khá bí ý tưởng khi mang lại những nhiệm vụ độc đáo hơn và thu hút hơn đến với người chơi. Hoặc cũng có thể, chúng đã bị dồn hết cho Thần Hỏa và Riot không muốn lặp lại chúng ở hệ thống nhiệm vụ này nữa.

vũ khí tối thượng 2020
Nhiệm vụ sự kiện VKTT 2020 theo tuần

Vẫn như các sự kiện trước, bạn có thể mua Vé Sự Kiện để nhận được thêm kỷ vật. Các game thủ nên có chiến lược hợp lý – vì dù sao, lượng kỷ vật các bạn được nhận trong event này cũng như các sự kiện sắp tới sẽ không còn quá “xông xênh” như trước.

Cùng với sự kiện Vũ Khí Tối Thượng 2020, URF Cấm – Chọn cũng sẽ trở lại trong 3 tuần, hứa hẹn khoảng thời gian quẩy nát bàn phím vui vẻ cho các game thủ.

Đừng quên theo dõi EXP.GG để cập nhật tin tức nhé!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
ban phần cứng valorant

Valorant: Riot Games thẳng tay cấm phần cứng PC, hơn 9000 hacker ra đi không ngày trở lại

Next Post
Gta5 free epic game

GTA 5 Free Epic Games: Giới thiệu ngày đăng ký và cách nhận GTA V miễn phí trên Epic Games

Related Posts