Bot 2.0 thông minh hơn, nguy hiểm hơn sắp đến PUBG Mobile

Bot 2.0 sẽ trông như thế nào?
PUBG Mobile, bot 2.0, nâng cấp, 0.19.0

Nói lời tạm biệt với các bot cũ vô dụng khi phiên bản nâng cao mới sắp ra mắt PUBG Mobile 0.19.0. Liệu bạn có thể tiêu diệt bọn chúng?

Một tính năng mới trong bản cập nhật PUBG Mobile 0.19.0 là bot cải tiến. Nội dung thú vị này hứa hẹn sẽ mang đến cho AI cũ lỗi thời một diện mạo mới. Các bot trong trò chơi sẽ được nâng cấp cơ học, có nghĩa là chúng sẽ tiên tiến hơn và giống người chơi hơn. Chúng có thể thực hiện các hành động phức tạp và như những game thủ thực tế.

PUBG Mobile, bot 2.0, nâng cấp, 0.19.0

Nếu khinh thường bot, chúng có thể sẽ giết bạn.

Nói lời tạm biệt với các bot cũ, ngu ngốc trong PUBG Mobile nào. Với bản cập nhật 0.19.0, các bot trong các cuộc chiến sinh tồn giờ đây có thể thực hiện các tác vụ mới mà chúng chưa bao giờ thực hiện trong quá khứ. Các nhà phát triển thậm chí còn nghiên cứu hành động của những người chơi thực sự để nâng cấp hiệu suất bot. Để chúng trông giống như thật nhất có thể. Bot cũng được tăng sát thương lên đáng kể.

Bot 2.0 sẽ như thế nào?

Theo thông tin rò rỉ, các bot nâng cấp thường được tìm thấy trong hai vòng bo cuối cùng của trận đấu. Các bot bình thường xuất hiện đầu trận đấu. Điều đó nghĩa là bất kỳ bot nào sống sót đến 2 vòng tròn cuối sẽ trở nên nguy hiểm hơn. Chúng có thể thực hiện hành động như người chơi thực sự như:

  • Ẩn nấp, né đạn tốt hơn
  • Biết sử dụng lựu đạn nổ, lựu đạn choáng
  • Cải thiện mục tiêu và khả năng bắn

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
PUBG Mobile, update, cập nhật, 0.19.0

PUBG Mobile Update 0.19.0: Bản đồ mới Livik, vũ khí mới, Monster Truck, map Thư viện Arena

Next Post
top 5 cài đặt pubg tốt nhất

TOP 5 cài đặt tốt nhất cho người chơi không sử dụng con quay hồi chuyển

Related Posts