TOP 5 cài đặt tốt nhất cho người chơi không sử dụng con quay hồi chuyển


top 5 cài đặt pubg tốt nhất

Có rất nhiều người cố gắng để nâng cao trình độ của mình, nhưng tại sao mọi thứ vẫn không hề thay đổi? Hãy nhìn lại các cài đặt. Cùng EXP.GG xem 5 cài đặt độ nhạy tốt nhất dành cho người chơi không sử dụng con quay hồi chuyển.

PUBG Mobile là một tựa game thể loại Battle Royale thu hút hàng triệu người chơi mỗi ngày. Với một số lượng người chơi lớn như vậy, làm thế nào bạn có thể đạt được xếp hạng hơn hẳn nhiều người? Có hai điều quan trọng nhất.

Một là bạn phải thực hành và cải thiện kỹ năng chơi game của riêng mình. Hai là cài đặt độ nhạy thích hợp. Có không ít người chơi ban đầu vẫn giữ nguyên cài đặt mặc định và sau khi thay đổi một thời gian, họ rất ngạc nhiên về kỹ năng của mình với sự khác biệt được tạo ra.

Mục tiêu của việc điều chỉnh độ nhạy là làm cho bạn cảm thấy thoải mái khi di chuyển tâm trong game. Một số người thích tùy chọn con quay hồi chuyển nhưng một số khác không hoặc thậm chí chưa bao giờ nghe về nó. Mặc dù con quay hồi chuyển có thể tăng độ chính xác và giảm độ giật, nhưng bài viết ở đây chúng ta không cần đến nó mà vẫn có thể đảm bảo hiệu suất trận đấu.

top 5 cài đặt pubg tốt nhất
Độ nhạy tốt giúp cải thiện trình độ của bạn

Camera Sensitivity

Cài đặt này giúp bạn điều khiển tầm nhìn tự do trong PUBG Mobile. Bạn có thể sử dụng bằng cách ấn vào biểu tượng hình con mắt trên màn hình.

Tính năng này thực sự cho phép bạn khả năng xem gần như 360 độ xung quanh nhân vật của bạn mà không cần thay đổi hướng đang nhìn (ở góc nhìn thứ ba). Đối với những người chơi không sử dụng con quay hồi chuyển, đừng đặt nó quá cao hoặc quá thấp, nếu không bạn sẽ gặp một chút rắc rối đấy.

Camera

Tham số này ảnh hưởng đến tốc độ màn hình của bạn khi ống ngắm được bật. Đây là nơi bạn bù đắp thay cho việc thiếu con quay hồi chuyển. Hãy nhớ rằng ống ngắm càng to, chỉ số độ nhạy phải càng thấp. Bạn hẳn không muốn màn hình của mình chuyển động như điên khi sử dụng ống ngắm 6x hoặc 8x đâu nhỉ.

ADS

Điều chỉnh cài đặt ADS có thể mang lại kết quả tương tự như sử dụng con quay hồi chuyển. Nó giúp bạn kiểm soát tốt hơn độ giật súng bằng cách kéo hoặc vuốt ngón tay cái. Đối với những người ưa bắn tự động, ADS rất quan trọng.

Lưu ý: Hãy nhớ rằng các cài đặt trên là tham khảo, nó có nghĩa là không phải ai cũng phù hợp với điều chỉnh tương tự. Tuy nhiên, các tinh chỉnh này đều được đánh giá là phù hợp với hầu hết người chơi PUBG Mobile không sử dụng con quay hồi chuyển. Và hơn nữa EXP.GG luôn khuyến khích bạn thử và tạo ra những tham số điều chỉnh của riêng mình.

TOP 5 CÀI ĐẶT ĐỘ NHẠY TỐT NHẤT

#1 RUPPO

Camera Sensitivity

ADS

#2 SOUL REGALTOS

Camera Sensitivity (Free look)

Camera Sensitivity

ADS

#3 RRQ D2E

ADS

Camera Sensitivity (Free look)

Camera Sensitivity

#4 SOUL MORTAL OLD SETTINGS NON GYRO

Camera Sensitivity (Free look)

Camera Sensitivity

ADS

#5 PUBG DEFAULT MEDIUM OR HIGH

Camera Sensitivity (Free look)

Camera Sensitivity

ADS

Đó là tất cả những chia sẻ từ bọn mình. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Facebook Comments
(Visited 8,155 times, 1 visits today)

Sửa bài viết