Làm sao để nhảy dù nhanh hơn trong PUBG Mobile?

Bạn càng hạ cánh nhanh, càng có nhiều thời gian để nhặt đồ và tiêu diệt kẻ thù sớm.
Làm sao để nhảy dù nhanh hơn trong PUBG Mobile?

Bạn càng hạ cánh nhanh, càng có nhiều thời gian để nhặt đồ và tiêu diệt kẻ thù sớm. Vậy làm thế nào để nhảy dù thật nhanh trong PUBG Mobile?

PUBG Mobile là một trò chơi battle royale, với nhiều người chơi sẽ hạ cánh trên một hòn đảo và chiến đấu lẫn nhau để giành Chicken Dinner. Tại đây, vũ khí và trang bị đóng vai trò quan trọng để tạo lợi thế và tiêu diệt kẻ địch. Và để nhặt được trang bị tốt, lựa chọn điểm hạ cánh và đáp xuống nhanh nhất sẽ giúp bạn loot sớm hơn bất kỳ ai.

Chúng ta hãy thảo luận về cách hạ cánh nhanh trong PUBG Mobile. Với ba lưu ý quan trọng dưới đây, những bạn nhảy dù chậm có thể tiết kiệm được kha khá thời gian đấy.

Góc camera

PUBG Mobile, hạ cánh, nhảy dù, đáp dù

Hãy chú ý hướng màn hình của bạn khi ở trên máy bay. Nếu không, nhân vật của bạn khi nhảy dù sẽ khựng lại trong chốc lát.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi nhảy và hạ cánh trong PUBG Mobile là màn hình của bạn. Khi nhảy xuống, bạn hướng màn hình đi đâu, nhân vật của bạn sẽ bay theo hướng đó. Nếu góc camera của bạn hướng về vị trí được đánh dấu, thì bạn sẽ hạ cánh nhanh hơn kẻ thù. Từ đó nhặt đồ trước tất cả và tiêu diệt đối thủ dễ dàng.

Nếu màn hình quay sai phía và bạn nhấn nhảy, nhiều khả năng bạn sẽ bị giảm tốc độ bay ban đầu. Nó sẽ khiến bạn hạ cánh chậm hơn người khác.

Khoảng cách phù hợp để nhấn nhảy

PUBG Mobile, hạ cánh, nhảy dù, đáp dù

Nhấn vào địa điểm trên minimap, khoảng cách giữa bạn và địa điểm đáp dù sẽ hiện ra. Giúp bạn canh thời gian nhảy tốt hơn.

Một điều quan trọng khác là khoảng cách thích hợp để nhấn nút nhảy. Trong PUBG Mobile, nhiều người chơi thường chọn đến Hot-drop như Pochinki hoặc Georgopol khi chúng ở gần đường máy bay. Vì vậy, khoảng cách tốt nhất để hạ cánh nhanh hơn những người chơi khác là từ 750m đến 800m.

Nhấn vào điểm bạn muốn đến, nút ping vị trí sẽ xuất hiện cùng khoảng cách giữa vị trí máy bay với chỗ đó. Khi khoảng cách thu ngắn đến mức phù hợp, nhấn nút nhảy ngay lập tức.

Tốc độ rơi tối đa

PUBG Mobile, hạ cánh, nhảy dù, đáp dù

Bạn hay bay xuống đất theo phóng cách nào?

PUBG Mobile có hai tốc độ bay: tốc độ tối đa và tốc độ tối thiểu. Tốc độ tối đa mà người chơi có thể đạt được trong trò chơi là 234km/h. Khi bạn nhấn nút nhảy, luôn cố gắng đạt được tốc độ này để có thể hạ cánh nhanh hơn những người khác. Người chơi có thể đạt được tốc độ cao bằng cách kéo con quay điều khiển hết cỡ và hướng màn hình về mặt đất.

Một số game thủ chia sẻ rằng, cách nhảy dù nhanh nhất là bay thẳng xuống đất. Đồng thời nghiên người qua trái hoặc phải. Cách này khá khó làm và cần luyện tập nhiều, nếu không sẽ bay trật sang vị trí khác.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
máy bán nước pubg mobile

PUBG Mobile: Tất cả vị trí của máy bán nước trên bản đồ Miramar

Next Post
PUBG Mobile, update, cập nhật, 0.19.0

PUBG Mobile Update 0.19.0: Bản đồ mới Livik, vũ khí mới, Monster Truck, map Thư viện Arena

Related Posts