Thông tin về nhân vật mới Pharaoh, Chế độ Mummy 2.0 sắp đến PUBG Mobile

Nhân vật, Pharaoh, Chế độ, Mummy 2.0, PUBG Mobile

Mùa giải 14 của PUBG Mobile sẽ bắt đầu vào ngày 7/7. Nhiều người đoán rằng chủ đề mùa này sẽ liên quan đến các lăng mộ, kim tự tháp và kho báu Pharaoh.

PUBG Mobile là một trong những game Battle-royale phổ biến nhất hiện nay. Vậy nên nhà phát triển thường tập trung sáng tạo các tính năng mới hấp dẫn hơn. Một trong những điểm mà game thủ chú ý trong PUBG Mobile là chủ đề, chế độ mới, skin súng và trang phục.

Dự kiến Mùa giải 14 PUBG Mobile sẽ sẽ giới thiệu chủ đề chiến đấu hoàn toàn mới với nội dung dưới dạng vũ khí, nhân vật và chế độ trò chơi.

Vì phiên bản beta của PUBG Mobile đã được phát hành, các game thủ đã biết rằng Mùa 14 sẽ có liên quan nhiều đến lăng mộ, kim tự tháp và kho báu Ai Cập. Đi kèm là một chế độ ngẫu nhiên tại bản đồ Erangel.

Một leaker nổi bật có tên Classified YT, tiết lộ thông tin về trận chiến mùa 14.

Thông tin về nhân vật Pharaoh

Nhân vật, Pharaoh, Chế độ, Mummy 2.0, PUBG Mobile, Mùa 14, season 14, Royale Pass

Chủ đề Season 14 PUBG Mobile

Mùa 14 sẽ có chủ đề kết cấu màu hồng với khẩu hiệu “Spark the flame”. Hơn nữa, nhiều vật phẩm độc quyền khác như Trang phục 100 RP và skin vũ khí M24 sẽ được phát hành miễn phí.

Nhân vật, Pharaoh, Chế độ, Mummy 2.0, PUBG Mobile

Hiện nhân vật này chưa có trong bản thử nghiệm, nhưng avatar Skin Huyền Thoại và dán nhãn đã có mặt.

Tuy nhiên, trang phục được mong đợi và thú vị nhất là nhân vật nữ hoàn toàn mới được đặt tên là ‘Pharaoh‘. Pharaoh diện một chiếc áo choàng dài bằng vàng và đen, và có một vương miện vàng hình chữ U.

Pharaoh rise character’ là nhân vật nữ thứ hai sẽ được phát hành trong trò chơi, sau Sara. Nhân vật Pharaoh được đánh giá là có trang phục bắt mắt và chân thực hơn các skin khác trong game.

Nhân vật, Pharaoh, Chế độ, Mummy 2.0, PUBG Mobile

Hai trang phục màu đen và vàng

Theo nguồn tin rò rỉ, Pharaoh sẽ có 3 ngoại trang khác nhau: đen, vàng, và Huyền Thoại. Nâng cấp nhân vật để nhận ngoại hình tương đương.

Chế độ Mummy 2.0 mới

Nhân vật, Pharaoh, Chế độ, Mummy 2.0, PUBG Mobile

Chế độ Mummy 2.0 là bản nâng cấp của chế độ Lăng Mộ Kho Báu tại Miramar

Mummy Mode 2.0 hiện đang được thử nghiệm trong phiên bản Beta PUBG Mobile. Lấy chủ đề về các kim tự tháp tại Ai Cập, Mummy Mode 2.0 đã ra đời.

Khi tham gia chơi tại bản đồ Erangel thường, bạn sẽ có cơ hội ngẫu nhiên vào chế độ Mummy. Ngay từ lúc đợi máy bay ở đảo Phục Sinh, một xác ướp khổng lồ sẽ trỗi dậy. Báo hiệu sự nguy hiểm đang đến gần.

Và khi bắt đầu cuộc chiến, trên minimap sẽ hiện ra địa điểm của ba lăng mộ. Cả ba lăng mộ đều giống kim tự tháp, cao lớn và đồ sộ. Tới đó, bạn sẽ nhặt được rất nhiều trang bị, vật phẩm. Giải mã các câu đố trong lăng mộ để nhận các kho báu cao cấp hôn trong hòm kho báu.

Nhân vật, Pharaoh, Chế độ, Mummy 2.0, PUBG Mobile

Lăng mộ và rắn hổ mang trong kim tự tháp. Ngoài ra còn có các bẫy rập khác như chông sắt, đá nhọn, mũi tên đá.

Đặc biệt, căn phòng chính trong kim tự tháp có một boss xác ướp canh giữ. Khi bạn kích hoạt căn phòng, các loại bẫy rập và boss xuất hiện sẽ tấn công bạn. Tiêu diệt boss để nhận các vũ khí cao cấp trong hòm Thính như mũ giáp cấp 3, đồ cỏ hoặc AWM.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
dr disrespect bị cấm vĩnh viễn

Dr Disrespect có thể bị cấm stream vĩnh viễn khỏi nền tảng Twitch

Next Post

Súng trường vs SMG: Loại vũ khí nào tốt hơn trong PUBG Mobile?

Related Posts