Epic Games lấn sân sang di động, ý định cạnh tranh cùng Apple Store và CH Play

Epic Games đang lấn sân sang iOS và Android?
epic games store mobile

Người dùng AndroidiOS có thể giữ các tựa game trên Epic Games Store mọi lúc, vì nền tảng phân phối trò chơi này đang có ý định mở rộng phát triển trên điện thoại. Cùng EXP.GG tìm hiểu nhé!

Epic Games Store sẽ sớm có mặt trên các thiết bị Android và sẽ đến với iOS trong tương lai gần!

Trong một cuộc phỏng vấn với Gamespot, CEO của Epic Games là ông Tim Sweeney đã trao đổi về tầm quan trọng của các cửa hàng trò chơi ở thị trường hiện tại, đồng thời nói về kế hoạch tương lai sẽ đưa cửa hàng Epic Games lên các thiết bị di động, bao gồm cả Android iOS.

“Chúng tôi sẽ mang cửa hàng đến hệ điều hành Android và sẽ đến với iOS trong tương lai. Chúng tôi nghĩ rằng đây là cách tốt nhất để giúp ngành ‘công nghiệp không khói’ này phát triển. Bây giờ, như chúng tôi đã làm với nhiều thứ từ Unreal Engine đến các dịch vụ Epic Online, chúng tôi mở nó cho tất cả các nhà phát triển khác sử dụng với các tựa game của họ và chúng tôi đang cố gắng phục vụ ngành công nghiệp và cung cấp một sự thay thế thực sự thú vị cho thế giới game”.

Epic Game định lấn sang thị trường điện thoại

Đây không phải là cuộc thảo luận đầu tiên của công ty về việc đưa Epic Games Store lên các thiết bị di động, đặc biệt là điện thoại Android. Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 12 năm 2018 với Game Informer , Sweeney đã nói về việc đưa nhà phân phối kỹ thuật số lên “PCMac vào năm 2018 và Android vào cuối năm 2019″, với iOS được cho là vào năm 2019.

Epic Games Store đã có thể hoạt động trên các thiết bị di động vì nó đã được cập nhật vào trình khởi chạy của Fortnite vào tháng 10 năm 2019 cho các thiết bị Android. 

Rất nhiều game thủ hào hứng với việc Epic Games Store đặt chân lên nền tảng iOS và Android, khi mà hầu hết mọi người đều nghĩ rằng họ sẽ tiếp tục thực hiện chính sách tặng game Free hàng tuần như trên PC cho các tựa game Mobile.

Hiện tại chưa có thời gian cụ thể khi nào Epic Games Store có mặt trên các thiết bị di động, tuy nhiên có thể chắc rằng nó sẽ đến với hệ điều hành Android trước iOS.

Bạn nghĩ sao về điều này? Đừng quên để lại bình luận cho những người khác biết nhé. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Game thần thú 3d

Thần Thú 3D – “Át chủ bài” của NPH GOSU trong tháng 6/2020

Next Post
Ngự Kiếm Mobile

Hướng dẫn cách chơi 8 môn phái trong game Ngự Kiếm Mobile

Related Posts