PUBG Mobile tung ra tính năng hoàn trả điểm xếp hạng nếu người chơi bị Hacker hạ

Không sợ bị mất điểm xếp hạng do bị hacker nữa!
hoàn trả điểm pubg

PUBG Mobile sẽ tung ra một cơ chế chống gian lận mới nhằm bảo toàn điểm xếp hạng mà người chơi bị mất do bị giết bởi hacker. Cùng EXP.GG tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Sẽ thật khó chịu khi bạn bị hạ gục và mất điểm do những kẻ sử dụng phần mềm gian lận trong khi bạn đã chơi một cách cẩn thận để lên rank. Vì vậy từ trước tới nay PUBG Mobile đã thực hiện rất nhiều biện pháp để bảo vệ trải nghiệm của người chơi khỏi những kẻ chơi game không trung thực.

Hẳn là bạn sẽ rất tức giận nếu bị giết bởi hacker

Một trong những giải pháp phổ biến nhất đó là cấm tài khoản, tuy nhiên đối với một tựa game miễn phí như PUBG Mobile, việc tạo lại một nick mới không phải là điều khó khăn gì.

Trước tình hình đó, đội ngũ phát triển quyết định tung ra một cơ chế chống gian lận mới trong khi vẫn tiếp tục rà soát và “ban” các tài khoản có hành vi xấu. Cơ chế này được hiểu đơn giản là sẽ hoàn trả điểm xếp hạng cho bạn nếu như hệ thống xác định được tài khoản vừa hạ gục bạn có hành vi gian lận.

TÍNH NĂNG BẢO VỆ XẾP HẠNG

PUBG Mobile giới thiệu cơ chế bảo vệ điểm xếp hạng của người chơi do bị hacker giết

Để bảo vệ điểm xếp hạng người chơi, PUBG Mobile sẽ ra mắt tính năng bảo vệ xếp hạng trong bản cập nhật 0.18.0 sắp tới. Nhờ vào nó game thủ sẽ không phải sợ mình bị mất điểm nếu bị chết bởi những hacker.

Tuy nhiên, điều kiện để bạn có thể được hoàn trả điểm đó là kẻ giết bạn phải được hệ thống anti cheat phát hiện là gian lận. Vì thế nên nếu bạn nghi ngờ ai đó là hacker, hãy báo cáo họ và sau quá trình kiểm tra, nếu đúng bạn sẽ nhận được thông báo cộng lại điểm đã mất.

Gian lận là một vấn nạn khó có thể giải quyết ngay được

Rất nhiều người chơi than phiền rằng mặc dù những “kẻ xấu” mà mình báo cáo đã bị cấm vĩnh viễn, tuy nhiên họ vẫn phải mất rất nhiều điểm. Vì vậy, người chơi PUBG Mobile rất hoan nghênh cơ chế chống gian lận này.

Loại bỏ tất cả những kẻ gian lận trong trò chơi là điều rất khó và thật tuyệt khi người chơi có thể lấy lại điểm xếp hạng đã bị mất. Điều này thể hiện rằng nhà phát triển cũng đang nổ lực để bảo vệ những người chơi thực sự trong trò chơi này.

Bạn nghĩ gì về việc này? Đừng quên để lại bình luận cho những người khác biết nhé. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
game Thiện Nữ 2 Mobile, Thiện Nữ 2 VNG, Game Thiện Nữ, Game nhập vai di động VNG, game Thiện Nữ

Hướng dẫn chơi Ảnh Linh Thiện Nữ 2: Cách chơi, tăng kỹ năng và kiếm trang bị

Next Post
yasuo

Riot Games buff “sương sương” cho các Xạ Thủ, vô tình buff luôn cả Đấng

Related Posts