PUBG Mobile: Ai là người có tỷ lệ KD cao nhất Season 13

Ai là người có KD cao nhất PUBG Mobile?
kd cao nhất pubg mobile

Đạt được tỷ lệ KD cao nhất trong toàn máy chủ PUBG Mobile là một điều rất tuyệt vời mà hầu như người chơi nào cũng mong muốn có được. Cùng EXP.GG tìm hiểu xem ai là người có KD cao nhất Season 13?

Tỷ lệ KD trong PUBG Mobile được hiểu đơn giản là sự thể hiện số lần hạ gục trung bình mà người chơi thực hiện trong mỗi trận đấu. Trong Season 13, nhà phát triển trò chơi đã thực hiện một số thay đổi trong công thức tính KD.

Điều này làm cho số liệu thống kê KD giảm rõ rệt. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể kiểm tra tỷ lệ K/D với công thức tính cũ trong phần thống kê. Và tiếp theo chúng ta cùng xem ai có KD cao nhất trong PUBG Mobile tính đến thời điểm hiện tại.

TỶ LỆ KD CAO NHẤT TRONG PUBG MOBILE SEASON 13 TRÊN TOÀN BỘ MÁY CHỦ

ĐỐI VỚI CHẾ ĐỘ TPP

Ngoài thứ hạng đạt được, tất cả người chơi cũng cố gắng để có được tỷ lệ KD cao nhất trong PUBG Mobile. Game thủ có tỷ lệ KD cao nhất thế giới trong phần đấu đội TPP là một người chơi từ máy chủ KRJP.

Hiện tại anh đang giữ tỷ lệ KD là 13.43 ( 24.44 trong công thức tính cũ). Game thủ này tổng cộng đã hạ gục 6419 kẻ địch sau 478 trận đấu.

Kiểm tra KD trong trận đấu

Người chơi có tỷ lệ KD cao nhất trong chế độ đôi TPP đến từ máy chủ North America. Tỷ lệ anh đang nắm giữ là 10.73 (22.58 trong công thức tính cũ). Anh ta đã chơi 745 trận và hạ gục được 7992 kẻ địch.

Cuối cùng tỷ lệ KD cao nhất trong chế độ solo TPP thuộc về một người chơi cũng đến từ máy chủ KRJP. Anh ta đã hạn gục 1948 kẻ địch chỉ sau 87 trận đấu solo. Nếu chúng ta tính toán theo công thức cũ thì KD của anh đang là 52.65 và với cách tính mới nó là 22.39.

ĐỐI VỚI CHẾ ĐỘ FPP

Tỷ lệ KD cao nhất trong chế độ đội FPP thuộc về một người chơi trong máy chủ Châu Á, có KD là 26.57 (112.17 trong công thức tính cũ). Game thủ này đã hạ gục được 2019 kẻ địch chỉ sau 76 trận đấu trong mùa này.

Đối chế độ đấu đôi FPP, vẫn là một người chơi khác từ máy chủ Châu Á, có tỷ lệ KD là 17.70 với cách tính mới và 46.63 trong công thức cũ. Game thủ này đã hạ gục được 1912 kẻ địch sau 108 trận đấu.

Cuối cùng trong chế độ solo FPP, tỷ lệ KD cao nhất vẫn thuộc về một người chơi từ máy chủ Châu Á có KD là 17.02 (29.98 trong công thức cũ).

Phần 13 mang đến một công thức KD mới

Những số liệu thống kê này rất ấn tượng, chứng minh được có rất nhiều người chơi có kỹ năng tuyệt vời mà rất nhiều người mong muốn.

Đó là thông tin về một số người chơi có KD cao nhất trong PUBG Mobile Season 13. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
PUBG Mobile, độ giật, súng, vũ khí

Top 5 khẩu súng mạnh có độ giật cao trong PUBG Mobile

Next Post

PUBG Mobile: Top 5 danh hiệu dễ lấy nhất game

Related Posts