PUBG Mobile Update 1.9: Gameplay, mẹo và chiến thuật khi dùng Giáp Bay – Exo Suit

Cách chơi, mẹo và chiến thuật dùng Giáp Bay – Exo Suit trong PUBG Mobile
Exo suit, đồ bay, PUBG Mobile,

Bản cập nhật PUBG Mobile Update 1.9 sẽ giới thiệu một trang bị mới – Exo Suit. Dưới đây là một số mẹo, thủ thuật và cách chơi của bộ giáp bay này.

Bản cập nhật PUBG Mobile 1.9 sẽ giới thiệu một tính năng mới – Exo Suit. Dưới đây là một số mẹo, thủ thuật và cách chơi của trang phục bay này.

Trước khi tìm hiểu Exo Suit trong PUBG Mobile, chúng ta sẽ tìm hiểu về cái tên của trang bị này.

Exo Suit là gì

Exo suit, đồ bay, PUBG Mobile,

Exo-suit trong phim viễn tưởng, Elysium

Exoskeleton – Exo Suit là thiết bị đặc biệt được chế tạo có chức năng bổ trợ sức mạnh và khả năng cho con người nhờ bộ giáp đeo lên người. Hiện tại các thiết bị dạng Exoskeleton mới chỉ dùng để phục vụ mục đích quân sự. Các dự án chế tạo Exoskeleton là tạo ra một “khung xương” giúp tăng tốc độ, tính cơ động và sức mạnh của con người. Ngoài ra Exoskeleton còn có tác dụng như một bộ giáp bảo vệ binh sĩ.

Trong trò chơi, Exo Suit thường được lắp thêm tên một động cơ phản lực, giúp người chơi có thể bay lên không trung trong một thời gian ngắn.

Hướng dẫn sử dụng Exo Suit trong PUBG Mobile Update 1.9

Exo suit, đồ bay, PUBG Mobile,

Một trang bị mới cực mạnh sắp xuất hiện

Exo suit là một sản phẩm công nghệ. Nó sẽ được giới thiệu trong chế độ Extreme Hunt mới. Exo Suit có một động cơ phản lực và hai khẩu súng trên hai cánh tay. Động cơ phản lực có thể giúp người chơi bay ở độ cao thấp và khoảng cách ngắn.

Chế độ Extreme Hunt là một chế độ chơi Arena mới khá giống với chế độ Payload – Hỏa Lực được giới thiệu vào năm ngoái. Chế độ này cũng có thẻ hồi sinh, cho phép người chơi hồi sinh đồng đội đã chết của họ. Exo Suit trong chế độ chơi này sẽ hoạt động khá giống với Trực thăng trong chế độ Hỏa lực, nhưng bạn không thể bay cao và xa bằng. Bạn cần thu thập tiền và ba bản thiết kế cho ba phần của bộ đồ đặc biệt này.

Exo suit, đồ bay, PUBG Mobile,

Đi xung quanh và thu thập bản thiết kế Exo suit.

Sau đó, đi đến trạm phi thuyền gần đó và mua đồ để sở hữu Exo Suit này. Sau khi mặc vào bộ đồ, bạn có thể dùng nắm đấm để phá vỡ thùng kính để cướp thêm vật tư và phụ kiện vũ khí. Bộ đồ này trông giống như một bộ áo giáp của một chiến binh với ba phần, bao gồm: phần cánh tay với hai khẩu súng, giáp trước ngực và động cơ ở phần chân.

Exo suit, đồ bay, PUBG Mobile,

Đến trạm và mua đầy đủ bộ trang phục gồm 3 phần. Giá của nó không rẻ chút nào.

Nhờ động cơ phản lực, người chơi sẽ không bị chết khi nhảy ra khỏi phương tiện đang di chuyển. Bạn cũng có thể tránh được một vụ nổ xe và tấn công kẻ thù. Trang phục này có hai khẩu súng ở hai bên cánh tay cho phép người chơi bắn hạ kẻ thù. Ngoài ra, bạn có thể vừa bắn giết đối thủ vừa bay bằng Exo suit. Nó rất tiện lợi và dễ sử dụng.

Tuy nhiên, khi bạn đang bay, bạn không thể di chuyển theo đường zig-zag để tránh đạn. Hơn nữa, kẻ thù có thể bắn nổ động cơ để giết bạn. Do đó, bạn nên bay đến chỗ đối phương đang mất cảnh giác hoặc đang nạp đạn, và cố gắng bắn thật chính xác để hạ gục hắn thật nhanh. 

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
mô tô mới pubg

Môtô vượt địa hình sẽ là phương tiện tiếp theo được thêm vào trò chơi

Next Post
game thủ, hot, among us, free fire

Nữ game thủ Free Fire chê bai Among Us, nghi ngờ trò chơi mua Bảng xếp hạng

Related Posts