PUBG Mobile Update 1.9: Cách chơi Chế độ RPG tại Bản đồ Warehouse 2.0

Cách chơi, mẹo chiến thắng Chế độ RPG tại Bản đồ Warehouse 2.0
PUBG Mobile Update 1.9, Chế độ RPG, Warehouse 2.0

Bản cập nhật 1.9 PUBG Mobile sẽ mang đến diện mạo mới cho bản đồ Warehouse, cùng với đó là một chế độ RPG mới trên bản đồ này.

Bản cập nhật 1.9 của PUBG Mobile sẽ mang đến bản đồ mới – Warehouse 2.0. Nhìn chung, cấu trúc của bản đồ được giữ nguyên, nhưng sẽ có đồ họa tốt hơn. Hơn nữa, một chế độ RPG mới cũng sẽ diễn ra trên bản đồ mới này. Hãy xem một số hướng dẫn, mẹo và thủ thuật về cách chơi chế độ RPG trên Warehouse 2.0 ngay dưới đây.

Cách chơi chế độ RPG với Warehouse 2.0

PUBG Mobile Update 1.9, Chế độ RPG, Warehouse 2.0

Đồ họa mới mẻ và dễ nhìn hơn

Người chơi PUBG Mobile đã được trải nghiệm hệ thống vũ khí hạng nặng ở chế độ Hỏa Lực (Payload) và chế độ Xe chiến (Range Gear). RPG là một trong những vũ khí phóng tên lửa đã từng xuất hiện lần đầu tại chế độ Zombie. Sau đó, nhà phát triển tiếp tục đưa loại vũ khí này sang nhiều chế độ khác trong Arena để người chơi trải nghiệm với các môi trường khác nhau.

RPG quá mạnh này không được có mặt trong chế độ sinh tồn, vì nó có thể phá hủy sự cân bằng của trò chơi. Do đó, trong bản cập nhật sắp tới, nhóm PUBG Mobile đã quyết định đưa tính năng RPG vào một chế độ chơi hoàn toàn mới. Sau đó, bạn sẽ chơi chế độ này trên bản đồ mới Warehouse 2.0. Dưới đây là một số mẹo để chơi và giành chiến thắng trong chế độ RPG này.

PUBG Mobile Update 1.9, Chế độ RPG, Warehouse 2.0

Nhặt thêm RPG

  • Thời gian nạp đạn của RPG là 3 giây và chỉ có thể phóng một tên lửa mỗi lần nạp. Vì vậy, hãy nhắm bắn thật chuẩn, và chạy đến chỗ nấp để nạp đạn.
  • Cầm một lúc 2 cây RPG, khi đối phó với 2 kẻ địch cùng lúc
  • Đừng đến quá gần kẻ thù khi bạn bắn tên lửa tiêu diệt chúng. Xung chấn vụ nổ có thể ảnh hưởng đến bạn, thậm chí bạn sẽ mất mạng vì nó.
  • Khi kẻ thù đến gần bạn, hãy lùi lại trước khi bắn.
  • Vì các vụ nổ có thể xảy ra bất cứ chỗ này khi nào, hãy liên tục di chuyển để tránh bị thương, ngay cả khi bạn nạp lại đạn.
  • Có một khẩu phóng tên lửa đặc biệt được đặt ở trung tâm của bản đồ. Cố gắng để có được vũ khí mạnh mẽ này. Nó có thể phóng ra 4 tên lửa trong một lần nạp đạn.

PUBG Mobile Update 1.9, Chế độ RPG, Warehouse 2.0

Nhắm cẩn thận trước khi bắn

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
game thủ, hot, among us, free fire

Nữ game thủ Free Fire chê bai Among Us, nghi ngờ trò chơi mua Bảng xếp hạng

Next Post
Payload, Hỏa lực, 2.0, VŨ KHÍ, SÚNG, drone, tên lửa

PUBG Mobile Payload 2.0: Mọi thứ bạn cần biết về chế độ Hỏa Lực 2.0

Related Posts