PUBG sẽ được dựng thành phim và phim truyền hình

pubg thành phim

Công ty mẹ của PUBG Corp đang muốn đẩy tựa game PUBG sang những mảng giải trí khác ngoài trò chơi. Cùng EXP.GG tìm hiểu nhé!

Hôm thứ tư tuần trước Krafton – công ty mẹ của PUBG Corp cho biết trò chơi cùng tên PlayerUnknown’s Battlegrounds của sẽ được dựng thành phim và phim truyền hình.

Theo công ty mẹ của PUBG, họ đã đầu tư chiến lược vào một công ty sản xuất nội địa “Hidden Sequence” để mở rộng hoạt động kinh doanh sang lĩnh vực kinh doanh giải trí.

Krafton không tiết lộ chính xác số tiền đầu tư.

Ý tưởng chuyển thể PUBG thành phim đã từng xuất hiện trước đó

Được thành lập vào năm 2016, Hidden Sequence là một công ty sản xuất, được biết đến rộng rãi với các bộ phim truyền hình bao gồm “Save Me” phát sóng trên kênh truyền hình cáp OCN của Hàn Quốc vào năm 2017 và web drama Trung Quốc “Reset Life” phát hành năm ngoái.

“Krafton sẽ chuyển PUBG thành các định dạng khác nhau bao gồm thể thao điện tử, phim truyền hình, phim và webcomics. Krafton sẽ đầu tư mạnh mẽ để nhượng quyền với tựa game của mình” – Giám đốc điều hành Krafton Kim Chang-han cho biết.

PUBG là một trò chơi phổ biến trên nền tảng phân phối trò chơi toàn cầu Steam và có số lượng người chơi đồng thời cao kỷ lục được ghi nhận vào tháng 1 năm 2018 là 3,24 triệu.

Nhờ sự phổ biến toàn cầu của PUBG, Krafton đã đạt doanh thu hơn 842,8 nghìn tỷ USD.

Nếu bạn vẫn chưa hình dung nó như thế nào thì có thể xem lại một bộ phim do PUBG Corp thực hiện vào PKL (PUBG Korea League) vào năm ngoái.

Bạn nghĩ sao về điều này? Đừng quên để lại bình luận cho những người khác biết nhé. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

PUBG Mobile: Mẹo để loại bỏ kẻ thù và chinh phục Ruins Sanhok

Next Post

Tính năng mới Video Review: Từ nay người chơi PUBG Mobile có thể Cấm kẻ gian lận

Related Posts