Tính năng mới Video Review: Từ nay người chơi PUBG Mobile có thể Cấm kẻ gian lận

PUBG Mobile đã thêm tính năng xem lại video, một trong những phương pháp chống gian lận hiệu quả nhất.

Có vẻ như PUBG Mobile đã thêm tính năng xem lại video, một trong những phương pháp chống gian lận hiệu quả nhất từng được nghĩ ra.

Các nhà phát triển của Tencent và PUBG Mobile đã quyết định nâng cấp hệ thống chống gian lận lên cấp độ tiếp theo, trao quyền hạn cho chính người chơi trong việc cấm kẻ gian lận trong trò chơi. Với hệ thống này, một nhóm người chơi sẽ có thể xem cách chơi của kẻ bị nghi ngờ là gian lận và xem anh ta có phải là một kẻ chơi bẩn hay không. Nếu phần lớn những người theo dõi cho rằng anh ta có vấn đề, kẻ gian lận sẽ bị cấm vĩnh viễn.

Trong bài viết này, chúng mình sẽ giải thích thêm về hệ thống chống gian lận cũng như tính năng mới của PUBG Mobile. Và việc bổ sung sau này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến trò chơi.

Hệ thống chống gian lận hiện tại của PUBG Mobile

PUBG Mobile, gian lận, hack, anti-cheat

Các game bắn súng là một trong những trò chơi hay bị hack nhất. Vì việc tạo ra một bản hack cho loại trò chơi này khá dễ dàng.

Do PUBG Mobile là một trò chơi nhiều người chơi rất phổ biến, bạn sẽ gặp phải những kẻ gian lận, mặc dù nhà phát triển có cố gắng đến đâu. Họ tạo một bản vá bảo mật mới rồi hacker lại phá vỡ nó… Vòng lặp lại tiếp tục.

Hiện PUBG Mobile có 2 lớp chống gian lận. Một lớp được tự động hóa và lớp còn lại là thủ công, mọi người có thể nhìn vào gameplay thủ công để kiểm tra. Vì nhân lực của các nhà phát triển có hạn, luôn không đủ người để kiểm tra, dẫn đến những kẻ gian lận sẽ như cá lọt lưới. Đây là lúc tính năng xem lại video xuất hiện.

Tính năng mới Video Review hoạt động như thế nào?

PUBG Mobile, gian lận, hack, anti-cheat

Tính năng mới PUBG Mobile: Chính người chơi sẽ là người xác định kẻ gian lận

Đây thực sự không phải là một tính năng mới trong game. CS: GO đã có tính năng “Overwatch” từ khá lâu rồi và nó chắc chắn hoạt động. Tất nhiên, không phải người chơi nào cũng có quyền truy cập vào tính năng này. Có khả năng bạn sẽ phải sở hữu một thứ hạng nhất định hoặc có thời gian chơi PUBG Mobile đã lâu để trở thành “người điều tra người chơi”.

Trạm đánh giá sẽ là một phần của chính trò chơi, với việc người chơi tham gia và xem video kiểm tra bằng chứng. Về cơ bản sẽ như thế này:

Khi một người chơi bị những người chơi khác báo cáo (report) đến một số lần nhất định, một video phát lại trận chiến sẽ được gửi ngẫu nhiên cho “điều tra viên”. “Điều tra viên” sẽ kiểm tra video đó để xem có hành vi gian lận hay không. Nếu đa số đồng ý rằng có gian lận, video sẽ được gửi đến Team PUBG Mobile để kiểm tra lại. Và kẻ gian lận sẽ bị cấm vĩnh viễn.

Nhiều khả năng hệ thống này sẽ đi kèm với bản cập nhật 1.0.0 của PUBG Mobile vào đầu tháng 9.

Cuộc chiến với những kẻ gian lận

PUBG Mobile, gian lận, hack, anti-cheat, ban, cấm, tài khoản, acc

Từ ngày 20 tháng 20 đến ngày 27 tháng 2, có 2.273.152 tài khoản và 1.424.854 thiết bị đã bị cấm truy cập trò chơi vĩnh viễn.

Dưới đây là những lý do gian lận chính:

  • 3 %: Sửa đổi Mô hình Nhân vật
  • 4 %: Sửa đổi sát thương khu vực
  • 12 %: Gian lận tốc độ
  • 27 %: Gian lận Auto-Aim
  • 32 %: X-Ray Vision
  • 22 %: Khác

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

THÔNG TIN TỪ PUBG

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
pubg thành phim

PUBG sẽ được dựng thành phim và phim truyền hình

Next Post
15x pubg mobile

PUBG Mobile: Ống ngắm 15x xuất hiện trong trailer Erangel 2.0

Related Posts