Hướng dẫn “hack game” để có xe bay trong PUBG Mobile

Một người chơi đã sáng tạo một cách mới để sử dụng Drone: đặt chúng vào một chiếc xe và làm cho nó bay lên trời.
PUBG Mobile cách làm xe bay

Một người chơi đã sáng tạo một cách mới để sử dụng trang bị Drone: đặt chúng vào một chiếc xe và làm cho nó bay lên trời.

Vài ngày trước, một người chơi PUBG Mobile đã đăng một đoạn video về một chiếc xe bay. Chính anh và đồng đội của mình đã làm việc “hack game” này.

Để nâng chiếc xe lên, họ sử dụng 3 Drone bỏ vào trong xe ô tô của họ rồi điều khiển chúng bay lên. Một người ngồi trong xe, ba đồng đội còn lại đứng trong nhà điều khiển Drone. Chiếc xe có vẻ không ổn định nhưng việc này thực sự thành công.

Tuy trông giống game bị lỗi hoặc trục trặc, nhưng khi nghĩ về tác động vật lý trong PUBG Mobile thì lại là hợp lý.

*Xem chi tiết video trên Reddit tại đây.

PUBG Mobile cách làm xe bay

Cách làm một chiếc xe bay rất đơn giản. Nhưng gì bạn cần là một chiếc xe ô tô, và thật nhiều Drone

Drone là một loạt máy bay không người lái. Tính năng này độc quyền chỉ có trong chế độ Cực Lạnh của PUBG Mobile. Người chơi có thể sử dụng nó để bay xung quanh và trinh sát khu vực xung quanh họ. Việc sử dụng Drone để lái một chiếc xe thực sự là một ý tưởng tuyệt vời khó ai có thể nghĩ ra. Đặc biệt, bạn sẽ chẳng bao giờ bị khóa nick vì cách “hack game” này.

PUBG Mobile cách làm xe bay

Ban đầu anh ấy chỉ dùng 2 Drone. Có vẻ không đủ sức nâng nên số lượng được tăng lên 3 Drone.

Một số người chơi sợ rằng PUBG Mobile có thể sửa lại dữ liệu nếu họ phát hiện. Trên thực tế, PUBG Mobile đã nhận thấy điều này từ sớm. Nhà phát hành thậm chí còn làm một video hoạt hình để quảng bá nó tới mọi người. Bạn có thể xem video dưới đây.

PUBG Mobile cách làm xe bay

Nhà phát hành PUBG Mobile ‘ngầm’ cho phép người chơi lái xe bay bằng Drone.

Cách thực hiện xe bay như trên rất đơn giản, nhưng lại gặp khó tại bước tìm Drone. Drone là một loại trang bị hiếm. Việc người chơi tìm đủ 3 hoặc 4 Drone trong một trận là cực hiếm. càng nhiều người ngồi trong xe, số lượng Drone cũng tăng theo. Ngoài ra, bạn phải cẩn thận, tránh trường hợp đang bay thì mất cân bằng rơi xuống đất.

Nhưng trải nghiệm này vẫn rất thú vị. Nếu có thể, hãy thử tập hợp Drone và trải nghiệm cảm giác ngồi xe bay. Bạn có thể xem bài viết Top 5 Địa điểm để tìm Drone trong PUBG Mobile để xem những nơi tốt nhất để tìm Drone, khi bạn dự định làm một chiếc ô tô bay cùng bạn bè.

Trên đây là thông tin để bạn đặt được tên độc lạ trong PUBG Mobile. Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Cold Front Survival đã đến với PUBG Mobile, mang đến một luồng gió hoàn toàn mới tại các cuộc chiến sinh tồn. Chế độ Cực Lạnh thuộc mục giải trí EVO – PlayLab, diễn ra trên hòn đảo băng giá Vikendi. Tại đây, người chơi không chỉ chiến đấu với nhau, họ còn phải cẩn thận trước nguy hiểm của thời tiết khắc nghiệt – Bão Tuyết.

Có rất nhiều công cụ sống sót được thêm vào như nhành cây, đèn sưởi, túi giữ ấm,… và đặc biệt nhất Drone. Drone là một vật phẩm thuộc dạng hiếm, tỉ lệ xuất hiện rất thấp. Hiện trang bị rất được người chơi hoan nghênh vì mang đến cảm giác tự do khám phá trò chơi.

THÔNG TIN TỪ REDDIT

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Hot Girl người Hàn cực bốc cosplay Ahri siêu thực

Next Post
Valorant: Giới thiệu game bắn súng FPS của Riot ra mắt trong 2020

Valorant: Giới thiệu game bắn súng FPS của Riot ra mắt trong 2020

Related Posts