Rò rỉ thông tin lương thực nhận của EasyLove không phải 5 triệu như Zeros nói

Mới đây đã xuất hiện 1 bằng chứng hé lộ mức lương hàng tháng thực sự của EasyLove lên đến 8 con số khi còn khoác áo GAM Esports và 5 triệu đồng như những gì mà Zeros đã chia sẻ chỉ là 1 phần?

Trong thời gian qua, những câu chuyện lùm xùm xung quanh GAM Esports vẫn còn đang nóng hơn bao giờ hết khi mà vấn đề nợ lương, trả lương và thưởng bèo bọt vẫn là một thắc mắc lớn của cộng đồng game thủ LMHT. Cụ thể thì tuyển thủ Hứa “EasyLove” Thành An chính là nhân vật bị lôi vào câu chuyện này khi mức lương của anh chàng đã được Zeros công khai trên livestream chỉ vào khoảng 5 triệu đồng/tháng, bằng 1/3 lương khi còn thi đấu ở đội tuyển cũ.

Zeros còn chia sẻ thêm rằng EasyLove cũng đã từng đề nghị tăng lương nhưng người chủ cũ của GAM chỉ đồng ý tăng mức lương đó lên 7 triệu đồng mà thôi. Và rồi, chính EasyLove cũng đã lên thanh minh về mức lương của mình, tuyển thủ sinh năm 1999 cho rằng điều Zeros nói không đúng, phủ nhận về việc bản thân chỉ nhận được một mức lương bèo bọt khi thi đấu tại GAM.

Chưa dừng lại ở đó, Zeros đã lại tiếp tục lên tiếng, đồng thời công bố đoạn chat giữa bản thân và EasyLove ngày trước, đồng thời thẳng thừng công kích Giám đốc Izumin của GAM Esports, thậm chí còn nói đội tuyển này là “bá dơ” khi trả cho Easylove mức lương quá “bèo bọt” mặc dù những đóng góp của “xạ thủ chim mồi” là không hề nhỏ trong năm 2020.

Sau khi chính thức được GAM cho ra đi dưới dạng tự do sau thông báo vào trưa ngày 19/5, tuyển thủ EasyLove được cộng đồng dự đoán là sẽ khó khăn để tiếp tục trong việc tìm bến đỗ mới cho giải VCS mùa Hè 2021 do trước đó đã để lộ lương thông qua phát biểu của Zero. Và mới đây, tuyển thủ này cũng đã có những lời chia sẻ về việc rời đội tuyển Vô địch VCS mùa Xuân 2021.

Mọi việc càng trở nên khó khăn với Easylove khi anh chàng đang rất khó tìm được bến đỗ mới sau khi rời GAM Esports. Easylove đã khá bất ngờ khi nhận được thông tin out GAM Esports vào ngày 14/5. Tuy nhiên tới ngày 18 – 19/5 mới có thông báo chính thức giải phóng hợp đồng và thời điểm này các team đã chốt hết line-up. Cựu xạ thủ của GAM có chia sẻ nếu “bí” quá sẽ qua SBTC Esports.

Tuy nhiên, một hình ảnh mới đây đã bị rò rỉ được cho là sao kê tiền lương hàng tháng mà GAM gửi cho EasyLove. Theo đó số tiền mà Easylove được nhận trong 12/2020 và 1/2021 lên đến 8 con số, tức là gấp đôi với mức 5 triệu mà dân mạng bàn tán trong suốt những ngày qua. Không loại trừ khả năng, Easylove cũng đã được “update” lương như anh chàng chia sẻ trước đó cộng với khoản tiền thưởng sau ngôi Á quân VCS hè 2020

Theo hình ảnh trên thì chúng ta có thể thấy được rằng số tiền hơn 10 triệu đồng (có thể hơn) mỗi tháng được GAM chuyển cho một người tên Hứa Thành An và đây cũng chính là tên thật của EasyLove. Nếu hình ảnh trên là sự thật thì có khả năng tiền lương của EasyLove không phải chỉ là 5 triệu đồng như những gì mà Zeros đã nói.

Lương là vấn đề tối mật mà một tổ chức như GAM Esports không thể nào công khai trong khi đó những phát biểu từ Zeros cũng như EasyLove đã từng chia sẻ có nhiều nghi vấn. Vì vậy, con số chính xác thực sự trong vụ việc này vẫn là điều khiến những người ngoài cuộc khó lòng nắm hết được.

 

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
LMHT: Ấn định ngày tổ chức sự kiện CKTG 2021

LMHT: Sự kiện CKTG 2021 ấn định ngày ra mắt

Related Posts