Valorant gặp lỗi với khẩu “Bucky”, người chơi không cần chờ thời gian thay đạn

Bucky trong Valorant không cần phải “thay đạn”
valorant bucky

một clip được đăng trên reddit bởi tài khoản có tên “arfiecat” chỉ cách bắn súng bucky mà không cần phải chờ hoạt ảnh thay đạn. cùng exp.gg tìm hiểu nhé!

giai đoạn beta kín đang được diễn ra với tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất của riot games – valorant. ban đầu, phiên bản thử nghiệm được dự định chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn, tuy nhiên, nhiều yếu tố ảnh hưởng đã khiến cho riot tăng thêm thời gian chờ đợi của game thủ cho đến khi trò chơi thật sự hoàn thành.một trong số những ảnh hưởng đó có thể là lỗi khẩu shotgun có thể bắn liên tiếp mà không cần phải thay đạn. video được đăng bởi tài khoản có tên arfiecat và nhận được rất nhiều bình luận.

I found a game-breaking exploit involving the Bucky. Video explains it. from VALORANT

thủ thuật để tạo ra điều này có thể là do loại hoạt ảnh tải lại mà riot đã chọn cho khẩu súng bucky, nó gần giống như hành động nạp lại đạn cho một khẩu súng trong thế giới thực, nhưng thay vì thay thế một băng đạn trống, nhân vật sẽ tiếp tục đặt các viên đạn lẻ vào nòng súng từng cái một.Điều này có nghĩa là nếu bạn thay đạn chỉ với một viên bị thiếu, nó sẽ kích hoạt hoạt ảnh bắn nhanh hơn nhiều so với việc thay thế cả một băng đạn.arfiecat cũng chỉ ra trong video rằng thời gian tối thiểu giữa các lần bắn bucky là 55 khung hình. tuy nhiên, hoạt hình thay từng viên đạn mà bắn cũng xảy ra trong 55 khung hình.trong các tựa game bắn súng, việc thay đạn chiếm một lượng thời gian rất lớn nhưng nếu loại bỏ hoạt ảnh này, về cơ bản ta sẽ có thêm được rất nhiều lợi thế.về mặt kỹ thuật, đây không phải là trục trặc hay lỗi, vì nó vốn phải được sửa đổi ngay từ đầu. nên việc riot có vá thứ này hay không sẽ tùy thuộc vào ý định họ đang làm gì với các vũ khí.

bạn nghĩ sao về điều này? Đừng quên để lại bình luận cho những người khác biết nhé. nếu
người chơi thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game fps, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Mid-Season Streamathon, những cái tên nào sẽ làm khó được VCS ?

Next Post
PUBG Mobile, player, sai lầm, chiến đấu, mẹo, cách chiến thắng, lỗi

PUBG Mobile: 10 lỗi chiến đấu sai lầm mà game thủ hay mắc phải

Related Posts