Among Us sẽ cho phép ẩn danh người vote, game giờ sẽ khó hơn nghìn lần

Among Us sẽ ra mắt tính năng ẩn người vote
among us ẩn vote

Among Us 2 “đã chết”, nhưng điều đó có nghĩa là nhà phát triển sẽ tập trung gấp đôi cho việc phát triển phiên bản đầu tiên. Cùng EXP.GG tìm hiểu nhé!

Đối với những người chơi mới bắt đầu, thì quá trình vote chính là khoảng thời gian tất cả những người chơi bỏ phiếu để loại bỏ người bị nghi ngờ nhiều nhất. 

Lúc trước, game sẽ cho phép bạn thấy ai đã bỏ phiếu cho mình hoặc người khác, từ đó đưa ra những suy luận về kẻ xấu thực sự đứng phía sau. Và có lẽ như việc hiện người đã vote khiến cho trò chơi trở nên dễ dàng nên nhà làm game quyết định sẽ ra mắt tính năng ẩn người bỏ phiếu. Đương nhiên, điều này buộc mọi người phải tin tưởng lẫn nhau, nhưng cũng đồng thời cho phép kẻ mạo danh nói dối.

among us ẩn vote
Hiển thị vote có thể cho bạn biết ai đang và không tin tưởng mình

Bản cập nhật tiếp theo sẽ cung cấp tính năng ẩn người bỏ phiếu này. Bạn hãy yên tâm rằng nó không được mặc định ở tất cả trò chơi, mà sẽ được chủ phòng tùy chỉnh, có thể đặt “luôn luôn”, “chỉ khi ấn nút họp” hoặc “không bao giờ”.

Ngoài ra, Among Us có thể dễ dàng tiếp cận hơn đối với người chơi mù màu. Về cơ bản, những tạo hình nhân vật sẽ được làm rõ rệt hơn, để bạn không cần chỉ dựa vào màu sắc để phân biệt với nhau.

Bản cập nhật hiện tại đã có sẵn trong phiên bản beta của Among Us trên Steam, vì vậy người chơi trên hệ điều hành iOS và Android có thể sẽ phải đợi thêm một chút. Nhưng nếu bạn không phải là kiểu người chơi kiên nhẫn, thì vẫn có thể thử tải phiên bản thử nghiệm PC trên Steam.

Đó là tất cả những chia sẻ về bản cập nhật Among Us sắp tới. Bạn nghĩ sau về điều này? Đừng quên để lại bình luận nhé. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

15g Hôm Nay DAMWON Gaming vs. DragonX: Nội chiến khu vực LCK

Next Post

Sau trận thua trước DAMWON Gaming, các thành viên của DragonX đã có những phút trải lòng

Related Posts