PUBG Mobile: Top 5 địa điểm xuất hiện 8x nhiều nhất tại Erangel

Kiểm tra các địa điểm thường xuất hiện 8x trên bản đồ Erangel PUBG Mobile ngay tại đây.
PUBG Mobile, Erangel,ống ngắm 8x, địa điểm, vị trí

PUBG Mobile có nhiều loại ống ngắm với các phạm vi khác nhau. Kiểm tra các địa điểm thường xuất hiện 8x trên bản đồ Erangel PUBG Mobile ngay tại đây.

PUBG Mobile cung cấp nhiều loại ống ngắm và phạm vi quan sát khác nhau. Trong số đó, ống ngắm 8x là loại hiếm nhất trong PUBG Mobile. Bạn có thể tìm thấy nó trong cả bốn bản đồ: Erangel, Miramar, Sanhok, Vikendi. Tuy nhiên, 8x có vẻ hữu dụng và hiệu quả nhất trên hai bản đồ lớn nhất PUBG MobileMiramarErangel.

Dưới đây là các địa điểm có tỷ lệ xuất hiện 8x cao nhất tại Erangel PUBG Mobile.

Căn cứ quân sự (Sosnovka Military Base)

pubg, pubg mobile, hot drop, địa điểm, đông người, loot,

Khu quân sự nằm trên Đảo Sosnovka

Nơi đầu tiên có thể tìm thấy phạm vi 8x là Sosnovka Military Base. Nó nằm ở phía nam của hòn đảo chính. Căn cứ quân sự cũng là địa điểm loot đồ tốt nhất. Vì vậy, đây cũng là khu vực thường xuyên đông đúc. Bạn có thể gặp nhiều phiền toái khi hàng loạt kẻ địch đổ bộ vào Khu quân sự.

Bạn nên tìm một khẩu súng bắn tỉa và một khẩu 8x. Và có thể cắm trại trên cao để tiêu diệt kẻ thù. Sân thượng của các tòa nhà và những ngọn tháp đổ nát là nơi lý tưởng để camp.

Pochinki

pubg, pubg mobile, hot drop, địa điểm, đông người, loot,

Pochinki được xem là “địa điểm quốc dân” dành game thủ cho tay to

Một nơi khác để tìm thấy loại ống ngắm hiếm hoi này là Pochinki, một thành phố trung tâm trên bản đồ Erangel. Pochinki là một địa điểm nóng ở Erangel do có rất nhiều chiến lợi phẩm cao cấp ở đây. Bạn có thể tìm thấy phạm vi 8x và vài khẩu súng bắn tỉa trong Pochinki. Chẳng hạn như Mini-14, SLR, SKL, Kar98k hoặc M24.

Novorepnoye

pubg, pubg mobile, hot drop, địa điểm, đông người, loot,

Cảng Novorepnoye thường được nhất nhiều người yêu thích ghé thăm

Bạn cũng có thể tìm thấy ống ngắm 8x này ở cảng Novorepnoye. Bạn có thể thấy vài cái 8x ở phía trên hoặc trong các thùng container. Tuy nhiên, đây cũng là một nơi đầy nguy hiểm, vì đống trang bị phong phú ở cảng sẽ hấp dẫn nhiều kẻ địch ghé thăm. Vị trí đắc địa này nằm trên hòn đảo phía nam, gần Căn cứ Quân sự.

Mylta Power

PUBG Mobile, 8x, Erangel, Mylta Power

Loot đồ ở Mylta Power xong, bạn có thể băng qua đường để loot ở khu nhà xưởng đối diện

Đây là một nhà máy hạt nhân bị bỏ hoang ở phía đông của hòn đảo chính. Tuy không có nhiều trang bị, nhưng cũng đủ cho bạn nhặt. Đặc biệt Mylta Power thường xuất hiện các vật phẩm cao cấp như 8x hoặc súng Thính. Đó là lý do tại sao nhiều biệt đội cũng thích đổ bộ vào đây. Nhưng đừng quá lo lắng, Mylta Power không có nhiều dù nhảy dù xuống như các địa điểm hot-drop khác.

Trường học (School)

PUBG Mobile, Erangel, 8x, School

Chúng ta đến trường học, nhưng không phải để học

Có một ngôi trường bỏ hoang nằm gần khu vực trung tâm đảo Erangel. Có hai tòa nhà tại đây, một tòa nhà to để học tập nghiêm cứu và một cho giáo dục thể chất. Người chơi PUBG Mobile có thể tìm thấy một cái 8x cùng một khẩu SRDMR tốt để tham gia vào các trận chiến tầm xa.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
pmpl ladies sea

PUBG Mobile tổ chức giải đấu đầu tiên dành cho nữ – PMPL Ladies SEA

Next Post
Pubg mobile 1.0.0

PUBG Mobile: Rò rỉ ngày phát hành và các tính năng mới của bản cập nhật 1.0.0

Related Posts