PUBG Mobile tổ chức giải đấu đầu tiên dành cho nữ – PMPL Ladies SEA

Giải đấu PUBG Mobile dành riêng cho nữ!
pmpl ladies sea

PUBG Mobile Esports tại Thái Lan cho biết trong một bài đăng trên Facebook rằng sẽ có một giải đấu nữ quốc tế với sự tham gia của một số quốc gia Đông Nam Á. Cùng EXP.GG tìm hiểu nhé!

“PUBG Mobile Esport Thái Lan” cho biết trong một bài đăng trên Facebook vào ngày 10 tháng 8 rằng sẽ có một giải đấu quốc tế dành cho nữ với sự tham gia của một số quốc gia Đông Nam Á.

Trước khi có thể tham gia sự kiện Quốc tế, những người tham gia phải chiến thắng các giải đấu trong khu vực được tổ chức tại các địa điểm khác nhau trên toàn Đông Nam Á. Các đội hàng đầu sẽ có cơ hội tham gia PUBG Mobile Pro League Ladies SEA, diễn ra trực tiếp vào ngày 5 và 6 tháng 9.

PUBG Mobile Pro Thailand mùa 2 có tên “That’s My Girls” và mở cửa đăng ký từ ngày 12 tháng 8 đến ngày 15 tháng 8 cho tối đa 64 đội. Tổng giải thưởng của giải đấu hơn 3000 đô la và trận chung kết trực tiếp được tổ chức tại True Digital Park (Thái Lan).

PUBG Mobile Pro League Thái Lan Season 2 có tên “That’s My Girls”

64 đội sẽ được chia thành 4 nhóm. Những người tham gia sẽ chơi ba trận đấu trên Vikendi, Miramar và Erangel, vào ngày 16 tháng 8 và ngày 17 tháng 8. Một đội sẽ được chọn ra từ mỗi nhóm để thi đấu cho trận chung kết diễn ra vào ngày 21/8 – 23/8.

True Digital Park, Bangkok, Thái Lan

Và như thường lệ, mỗi người chơi sẽ phải tải xuống một ứng dụng từ Tencent nhằm tránh việc gian lận. Vòng chung kết sẽ chọn ra 3 đội xuất sắc nhất cho PMPL Ladies SEA. Bốn người chơi nổi tiếng nhất được lựa chọn thông qua trong Facebook của PUBG Mobile Esports bằng cách bỏ phiếu, đây cũng chính là đội thi đấu thứ tư cho sự kiện quốc tế.

PMPL Ladies SEA dự kiến sẽ có sự tham gia của những người chơi từ Indonesia, Việt Nam, Singapore, Thái Lan và Malaysia.

Mùa hai của PMPL Ladies của Indonesia đã được tiết lộ giống với Thái Lan. Các quốc gia khác dự kiến cũng sẽ công khai giải đấu dành cho nữ.

PMPL Ladies Season 2 của Indonesia giống với Thái Lan

PMPL Ladies SEA sẽ là cuộc thi thể thao điện tử PUBG Mobile quốc tế đầu tiên được tổ chức dành riêng cho nữ giới.

Đó là tất cả những chia sẻ từ bọn mình. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
PUBG, bản đồ, Karakin, Erangel, Vikendi, Sanhok, Miramar

Thông tin về tất cả các bản đồ trong PUBG

Next Post
PUBG Mobile, Erangel,ống ngắm 8x, địa điểm, vị trí

PUBG Mobile: Top 5 địa điểm xuất hiện 8x nhiều nhất tại Erangel

Related Posts