PUBG Mobile: 5 khẩu súng tốt nhất dành cho người mới chơi

Những người mới bắt đầu chơi game bắn súng sẽ luôn chọn dùng loại súng dễ sử dụng.
PUBG Mobile, súng, vũ khí, dễ dùng, người mới chơi

Những người mới bắt đầu chơi game bắn súng sẽ luôn chọn dùng loại súng dễ sử dụng. Kiểm tra danh sách top 5 vũ khí PUBG Mobile ngay dưới đây.

PUBG Mobile có một kho vũ khí phong phú bao gồm các loại súng tuyệt vời, đôi khi khiến việc lựa chọn trở nên khó khăn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về 5 loại súng PUBG Mobile tốt nhất cho người chơi mới sử dụng.

M416

con quay hồi chuyển, m416, PUBG

Súng trường tấn công M416

M416 là súng trường tấn công được sử dụng phổ biến nhất PUBG Mobile. Súng có độ ổn định tuyệt vời, hoàn hảo cho những người mới bắt đầu. M416 sử dụng loại đạn 5,56mm. Người chơi có thể lắp thêm phụ kiện để phát huy tiềm năng của nó. Các phụ kiện tốt nhất cho súng này là nòng giảm giật, tay cầm nửa, băng đạn thay nhanh mở rộng và một báng súng.

UZi

UZI vs Vector: Đâu là vũ khí chiến đấu tốt nhất trong PUBG Mobile?

Súng tiểu liên UZi

UZi là một trong những khẩu SMG mạnh nhất trong PUBG Mobile. Nó tạo ra một lượng sát thương cực lớn trong các cuộc giao tranh tầm gần. Với các bản cập nhật gần đây, người chơi hiện có thể lắp thêm ống ngắm như ReddotHolo, giúp việc nhắm bắn và tiêu diệt kẻ địch nhanh chóng. UZi là một vũ khí hữu ích cho người mới bắt đầu trò chơi.

M249

Panzerfaust, vũ khí, súng, Console Update 6.3

Súng máy hạng nhẹ M249

M249 chỉ có thể nhặt được trong hòm cứu trợ PUBG Mobile, thuộc danh mục súng máy hạng nhẹ (LMG). Một trăm viên đạn mỗi băng khiến nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi mới bắt đầu chơi. M249 sử dụng loại đạn 5,56mm, có độ ổn định ổn và tốc độ bắn ấn tượng.

DP-28

DP-28, PUBG Mobile, súng, vũ khí

Súng máy hạng nhẹ DP-28

Vũ khí thứ tư là DP-28. Nó cũng là một khẩu LMG và có tối đa 47 viên đạn mỗi lần nạp. DP-28 gây ra lượng sát thương đáng kể cho mỗi lần bắn, nhờ vào loại đạn 7,62mm. Đây là vũ khí lý tưởng cho các trận chiến tầm trung đến tầm xa trong PUBG Mobile.

Kar98K

Kar98

Súng trường bắn tỉa không tự động Kar98k

Khẩu súng bắn tỉa xuất hiện nhiều nhất trong PUBG Mobile chính là Kar98k. Loại súng này cũng rất được ưa thích bởi những người mới chơi, vì chỉ cần găm một phát đạn vào đầu là có thể giết hoặc khiến kẻ thù bị thương nặng. Kar98k có tỷ lệ xuất hiện khá nhiều trên tất cả các bản đồ.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
PUBG Mobile, bản đồ thư viện, team gun

PUBG Mobile Team Gun: Mẹo để làm chủ bản đồ Thư Viện (Library Map)

Next Post
PUBG Mobile x Metro Exodus

PUBG Mobile hợp tác với Metro Exodus để tạo ra một chế độ zombie mới

Related Posts