PUBG Mobile: Crosshair là gì? Làm sao để có một vị trí Crosshair tốt?

Crosshair pubg mobile

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” message_box_color=”mulled_wine”]Crosshair trong PUBG Mobile là gì? Tại sao Crosshair lại vô cùng quan trọng? Và là sao để có một vị trí Crosshair tốt? Cùng EXP.GG giải đáp tất cả những thắc mắc đó ngay bên dưới.[/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Trong tất cả các game bắn súng, một trong những điều quan trọng nhất mà bạn cần học để trở thành người chơi giỏi đó chính là vị trí Crosshair tốt và PUBG Mobile cũng không phải là ngoại lệ.

CROSSHAIR TRONG PUBG MOBILE LÀ GÌ?

Vị trí Crosshair là một yếu tố quan trọng trong PUBG Mobile

Crosshair hay còn gọi là tâm súng, nó chính là một dấu “.” giữa màn hình game, có thêm một số hình dạng khác, tuy nhiên về cơ bản nó là phần ký hiệu giữa màn hình. Với chức năng giúp người chơi xác định được viên đạn mình bắn ra sẽ rơi đến vị trí nào, nó chỉ đúng trong trường hợp đó là phát bắn đầu tiên hoặc bắn từng phát một (Tap) và khi nhân vật không có di chuyển.

TẠI SAO CROSSHAIR LẠI VÔ CÙNG QUAN TRỌNG TRONG PUBG MOBILE?

Crosshair nên được đặt ở đầu

Như đã nói, Crosshair sẽ giúp người chơi xác định viên đạn mình bắn rơi vào đâu nên nó sẽ là yếu tố rất quan trọng trong việc kẻ địch của bạn có bị hạ gục. Bạn đặt tâm ngắm càng chính xác thì những phát bắn của bạn trúng nhiều vào kẻ thù.

Tuy nhiên, điều này chỉ đúng khi kẻ địch của bạn đứng yên một chỗ và với một khoảng cách nhất định. Còn nếu chúng đang di chuyển bạn cần phải học cách đặt tâm sao cho tốt, khi đó kẻ thù của bạn sẽ tự di chuyển vào crosshair thay vì bạn phải tự tay nhắm vào chúng.

LÀM SAO ĐỂ CÓ MỘT VỊ TRÍ CROSSHAIR TỐT?

Kẻ thù của bạn sẽ tự chạy vào tâm ngắm của bạn

Điều này đòi hỏi bạn phải có kiến thức chung về bản đồ mà mình đang chơi. Bạn cần phải biết được kẻ địch di chuyển từ đâu và giữ cho tâm súng của bạn ở ngay phần trên (vị trí đầu) của kẻ địch. Đây là một quy tắc cực kỳ đơn giản nhưng nhiều người chơi game thực sự không biết đến hoặc không bao giờ chủ động nghĩ về nó.

Trong các trận đấu của các Pro – PUBG Mobile, bạn có thể thấy rằng trong hầu hết các trận chiến tầm gần, họ thường di chuyển tâm về bên trái hoặc bên phải hơn là điều chỉnh theo chiều dọc. Vì họ thường để tâm vào phần đầu ngay lập tức và sau đó chỉ điều chỉnh về hai bên. Cách này cực kỳ hiệu quả, bởi vì game thủ thường không có đủ thời gian để vừa di chuyển tâm, vừa phải điều chỉnh độ giật súng theo chiều dọc.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ HỌC ĐƯỢC VỊ TRÍ CROSSHAIR NÀO TỐT?

Hãy tập học điều này vì nó giúp bạn trở nên giỏi hơn trong trò chơi

Bạn cần học điều này thông qua kinh nghiệm, vì nó rất đa dạng tùy thuộc vào khoảng cách. Chỉ cần chủ động tưởng tượng đầu của kẻ thù sẽ ở đâu và đặt crosshair của bạn ở đó.

Một cách tốt để thực hành điều này là vào phòng tập luyện và cố gắng nhắm vào những người chơi khác. Thực hành điều này cho đến khi crosshair của bạn ở ngay đầu họ ngay khi bạn phát hiện.

Sau đó, bạn có thể học cách bắn tại vị trí đó trước khi có thể thấy kẻ thù, đây là một kỹ năng rất quan trọng khi chơi ở chế độ FPP. Dần dần, bạn sẽ học cách có ý thức trò chơi tốt hơn và tiêu diệt kẻ thù trước khi chúng có thể bắn một phát duy nhất.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đây không phải là một kỹ năng dễ dàng và bạn sẽ không thể học nó nhanh chóng. Thậm chí có thể khiến bạn mất vài tháng để bắt đầu cảm nhận, nhưng đây sẽ là một bài học tuyệt vời ngay khi hoạt động.

Đó là tất cả những chia sẻ từ bọn mình. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Tóm tắt toàn bộ cốt truyện của Doom

Tóm tắt toàn bộ cốt truyện của Doom – loạt game bắn quỷ đỉnh cao

Next Post
Đánh giá game Desperados 3 - Commandos miền viễn tây

Đánh giá game Desperados 3 – Commandos miền viễn tây

Related Posts