PUBG Mobile Ranked Arena 2: Những điểm cần chú ý và ngày kết thúc mùa giải

Những thông tin quan trọng về PUBG Mobile Ranked Arena Season 2 và ngày kết thúc mùa giải

PUBG Mobile đã đưa sự kiện Ranked Arena 2 quay trở lại trò chơi. Dưới đây là các thông tin quan trọng và thời gian kết thúc sự kiện.

Nếu bạn là một game thủ thích tham gia các trận chiến có tốc độ nhanh, PUBG Mobile Ranked Arena sẽ là sân chơi hoàn hảo cho bạn.

Thời gian diễn ra Ranked Arena Season 2

Mùa thứ 2 đã bắt đầu vào ngày 25 tháng 8 và kéo dài đến ngày 8 tháng 9. Nghĩa là Ranked Arena sẽ kết thúc khi bản cập nhật lớn PUBG Mobile 1.0.0 ra mắt. Đây là hai tuần đầy căng thẳng để bạn chinh phục sự kiện này.

Phần thưởng xếp hạng

PUBG Mobile, Rank Arena, chế độ

Thật ra, phần thưởng lần này hầu như không có gì đặc biệt.

Tuy nhiên, khi bạn chiến đấu xuất sắc trong sự kiện này, bạn sẽ nhận được thành tích đáng nể trên bảng xếp hạng và khiến mọi người hâm mộ. Dưới đây là chi tiết phần thưởng:

Phần thưởng cấp độ:

  • Đạt đến bậc Vàng: Phiếu giảm giá Hòm cổ điển
  • Đạt đến bậc Kim cương: Hình dán “Mê đắm”
  • Đạt Top 1.000 trở lên vào cuối mùa: Danh hiệu Arena Master

Phần thưởng hàng tuần:

Bạn có khả năng nhận được phần thưởng bằng cách chiến thắng ba trận đấu Arena mỗi ngày để mở khóa ba rương sự kiện mỗi tuần. Hoàn thành một trong ba nhiệm vụ bạn sẽ có 50 điểm mỗi ngày. Chiến thắng ba trận đấu bốn ngày một tuần trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ giúp bạn nhận được toàn bộ phần thưởng.

  • 50 điểm = Một rương
  • 100 điểm = Một rương
  • 200 điểm = Một rương (100% cơ hội sở hữu trang phục và mũ Hand of Duat (trong 5 ngày))

Cách lên hạng trong Arena

Các chế độ trong Ranked Arena đều có thể lên hạng giống nhau nếu bạn chiến thắng. Nhưng bạn không được tùy chọn một chế độ mà bạn yêu thích. Để đảm bảo tính cạnh trang công bằng, bạn sẽ phải tham gia ngẫu nhiên cả ba chế độ cùng một lúc.

Việc tham gia chơi chế độ là ngẫu nhiên. Vì vậy nếu bạn không vừa ý về kỹ năng của mình tại TDM (Đấu trường sinh tử), Assualt (Đấu trường) và Domination, hãy dành thời gian đọc hướng dẫn bên dưới và luyện tập trước trong mục Arena thông thường.

Bản đồ Ranked Arena PUBG Mobile

PUBG Mobile, Rank Arena, chế độ

Arena bao gồm ba bản đồ khác nhau ở hai chế độ khác nhau.

TDMAssault có cách chơi giống nhau; nhưng diễn ra ở hai bản đồ khác nhau. Trong khi Domination là một chế độ tập trung vào việc kiểm soát các điểm quy định của bản đồ.

Chế độ Gun Game gần đây bị loại trừ khỏi mùa giải này. Nên bạn sẽ không được chơi bản đồ Thư viện trong Ranked Arena.

Team Deathmatch (Đấu trường sinh tử)

Trận đấu 4v4 ​​đơn giản sẽ diễn ra trên bản đồ Warehouse. Nhiệm vụ rất đơn giản: trở thành đội đầu tiên giết được 40 mạng.

Hồi sinh nhanh và vô hạn, máu tự động hồi phục, nhưng trừ LMG ở trung tâm kho, bạn chỉ có thể sử dụng vũ khí mặc định và nhặt từ những người chơi vừa mới chết. Các trang bị hỗ trợ ví dụ như mũ bảo hiểm có thể tìm thấy dọc theo hai bên nhà kho, nhưng bạn sẽ phải leo nóc container nguy hiểm để lấy chúng.

 Assault (Đấu trường)

Tương tự quy tắc chơi tại Team Deathmatch, các trận chiến Assault sẽ diễn ra trên một bản đồ rộng và phức tạp hơn. Ruins là một bản đồ lớn với các lối đi và hành lang dài. Bạn sẽ luôn phải chú ý sau lưng mình, vì kẻ thù có thể xuất hiện ở bất cứ chỗ nào.

Domination (chiếm cứ điểm)

Diễn ra trên bản đồ Thị trấn (The Town), Domination là một chế độ không mới và từng xuất hiện trong các game bắn súng khác. Một cuộc chơi sẽ có 3 vòng, nhiệm vụ của bạn là chiếm đóng vị trí quy định tại mỗi vòng càng lâu càng tốt. Đội đầu tiên giành được ba điểm sẽ giành chiến thắng chung cuộc.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
thay thế PUBG Mobile

PABJE là giải pháp thay thế PUBG Mobile sau khi bị cấm tại Ấn Độ

Next Post
FAU-G

FAU-G được hứa hẹn sẽ thay thế PUBG Mobile tại Ấn Độ, bỏ xa tựa game “bắp tre”

Related Posts