Máy chủ VALORANT suýt “gãy” ngay sau khi cập nhật Act II

valorant, máy chủ valorant

Ngay sau khi vừa mới cập nhật xong Episode 2, Act II, máy chủ của VALORANT đã ngay lập tức bị quá tải bởi số người chơi quá đông.

Tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất của Riot Games – Valorant – vừa ra mắt một phiên bản mới khá to, với hàng loạt nội dung mới như trang phục, đặc vụ và nhiệm vụ thi đấu. Sức hấp dẫn của bản cập nhật này to đến mức, khi mà sau vài giờ, máy chủ của Valorant đã gặp phải một vài vấn đề khi đối mặt với số lượng người chơi đăng nhập quá đông đảo.

Kết quả là, hàng loạt người chơi đã bị hoãn mất lượng kinh nghiệm và chỉ số xếp hạng mà đáng ra họ phải nhận được sau khi xong trận. Bên cạnh đó, tính năng xem chi tiết trận trong lịch sử đấu của game cũng trở nên không khả dụng với rất nhiều người chơi.

Tuy nhiên, nếu bạn cũng nằm trong những người đang gặp phải tình cảnh trên, thì bạn cũng không cần phải quá lo lắng. Toàn bộ điểm kinh nghiệm lẫn chỉ số xếp hạng bạn nhận được đều đã được đánh dấu lại, chỉ là chúng chưa được chuyển đến thôi.

Hiểu đơn giản hơn thì việc này cũng tương tự với việc bạn phải bốc số khi xếp hàng khám bệnh hoặc giải quyết giấy tờ ấy. Ngay khi máy chủ của Riot Games giải quyết được bớt lượng người chơi đang phải chờ đợi, bạn sẽ ngay lập tức nhận được kinh nghiệm lẫn thay đổi xếp hạng ngay thôi.

astra, astra valorant

Với toàn bộ những thay đổi mới từ Chương Hai, Màn II, tức phiên bản Valorant 2.04, thật không quá bất ngờ khi sự cố này lại có thể xảy ra. Bên cạnh Đặc vụ mới Astra và nhiều bộ trang phục cho vũ khí lẫn nhân vật, Riot cũng đã bổ sung cho tựa game này thêm rất nhiều tính năng hữu ích mới như hình phạt thoát xếp trận hay “đàm thoại chiến thuật“.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
LMHT: Lộ diện trang phục Học Viện Chiến Binh mới

Trang phục Học Viện Chiến Binh mới đang được thử nghiệm

Next Post
Riot thử nghiệm tăng sức mạnh cho Katarina, Warwick và Urgot

Katarina, Warwick và Urgot sắp được Riot buff khủng dù đang mạnh sẵn

Related Posts