PUBG: Cách làm “Bom ô tô” thật hoàn hảo bằng C4

Một trong những ứng dụng thú vị nhất của C4.
PUBG, c4, xe ô tô, bom

Vũ khí nổ mới C4 đang được công đồng PUBG nghiên cứu triệt để cách sử dụng. Dưới đây là một trong những ứng dụng thú vị nhất của nó.

Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về một lợi ích thú vị của vũ khí nổ C4. Đó là cách sử dụng C4 để tạo thành Bom ô tô, một cách hoàn hảo và giết kẻ địch ở khoảng cách xa.

Cách làm “bom oto” với C4 PUBG

PUBG Update 7.3: C4, Vikendi, Xếp hạng, phương tiện

Vũ khí nổ C4 trong PUBG

Đầu tiên, chúng ta cần một chiếc xe ô tô đang trôi về phía trước. Để làm vậy chúng ta cần lên xe, lái xe và nhảy xuống đất. Nhưng nếu chúng ta nhảy xuống, xe sẽ dừng lại sau vài giây. Bạn sẽ không muốn nó như vậy.

Để giữ cho nó tiếp tục di chuyển, giữ phím W khi nhấn F. Bạn lên xe nhấn shift để tăng tốc và sau đó, giữ W và nhảy xuống xe trong khi vẫn đang nhấn các nút đó. Điều này khiến chiếc xe tiếp tục di chuyển như cũ. Lúc này bạn không cần nhấn shift nữa, nhưng mình đề nghị bạn nên gia tốc từ đầu nhiều nhất có thể.

Chúng ta đã biết cách để ô tô trôi đi. Bây giờ thì dính C4 và đầu xe ô tô, vào buồng xe để lái, nhấn giữ nút shift nút W khi nhảy ra ngoài, và chiếc xe sẽ chạy mãi. Vậy câu hỏi đặt ra là, tốc độ bao nhiêu là phù hợp?

Nếu bạn nhảy khỏi xe với tốc độ dưới 30km/h, sát thương nhận được là không hoặc rất thất. Nếu bạn chạy tốc độ từ 40 đến 45, bạn sẽ nhận sát thương khoảng 20 đến 30%. Đây cũng là tốc độ thích hợp nhất để chiếc xe có tốc độ phù hợp để tiếp tục di chuyển.

Vấn đề tiếp theo, trong thực tế, bạn nên thực hiện hành động tạo “Bom ô tô” ở khoảng cách bao nhiêu? Lấy ví dụ, có một chàng trai đang trốn sau cửa kính trong nhà. Bạn nên gắn C4 lên đầu ô tô ở khoảng cách hơn 100 mét. Từ 100 mét đến 50 mét, bạn bắt đầu tăng tốc chiếc xe, và nhảy ra khỏi xe ở tốc độ 40km/h. Và khi chiếc xe đến đích, hầu như kẻ thù sẽ không có thời gian để phản ứng lại.

PUBG, c4, xe ô tô, bom

Khoảng cách ~150 mét là phù hợp nhất để C4 nổ đúng thời điểm

Một ví dụ khác, có một chàng trai khác đang đứng trong nhà và bắn bạn. Trong tay bạn có một chiếc xe, C4 và muốn dụ tên đó ra ngoài. Vậy thì những gì bạn cần là lợi thế đồi cao để giúp chiếc xe trôi tốt hơn. Cách xa kẻ địch khoảng 150 mét để bạn không bị tên đó bắn. Gắn C4 lên xe, tăng tốc rồi nhảy ra ngoài ở tốc độ 40. Chiếc xe sẽ trôi nhanh xuống dốc và tiêu diệt những kẻ trong nhà.

Nên chọn loại xe nào?

PUBG, c4, xe ô tô, bom, phương tiện

Thứ tự các loại phương tiện phù hợp làm “bom oto”

Tất cả các loại phương tiện đều có thể áp dụng cách này. Nhưng UAZ và xe Tukshai là hoạt động tệ nhất. Các loại xe khác hoạt động khá ổn. Còn xe máy có thùng phụ là hoạt động tốt nhất. Bạn sẽ bất ngờ khi chiếc xe nhỏ đó chạy với tốc độ như tên lửa vào địch.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

THÔNG TIN TỪ WackyJacky101

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
danh hiệu pubg mobile

PUBG Mobile: TOP 5 danh hiệu mà số người đạt được chỉ đếm trên đầu ngón tay

Next Post
Gameloop, Bluestacks, Trình giả lập, PUBG Mobile

Gameloop vs Bluestacks: Trình giả lập nào tốt hơn cho PUBG Mobile?

Related Posts