Rò rỉ bản đồ thứ 6 PUBG – PARAMO

Rò rỉ thông tin về bản đồ thứ 6 của PUBG!
pubg paramo

PlayerUnknown’s Battlegrounds dường như đang cố gắng giới thiệu một bản đồ hoàn toàn mới. Bằng cách gửi một loại các thùng chứa các mảnh bia đá với các chữ đề cập đến “Paramo” cho những người có tầm ảnh hưởng đến tựa game.

Hãy cùng EXP.GG tìm hiểu kĩ hơn về việc này nhé!

PlayerIGN (được biết đến là một trong những người chuyên đưa ra những rò rỉ chính xác nhất về phiên bản mới của trò chơi) đã đăng trên Twitter hình ảnh một chiếc thùng được gửi trực tiếp từ PUBG Corp. Bên trong gồm có một bức thư được niêm phong cùng với một tảng đá với những ký tự bí ẩn khó hiểu, được gửi đến bởi một người dưới cái tên Professor Northrop (giáo sư Northrop).

Chiếc hộp được gửi trực tiếp từ PUBG Corp

Lá thư niêm phong bên trong chiếc hộp bí ẩn

Hòn đá này được gọi với cái tên “The Parama Stone” hay đá Paramo, được đặt theo tên bản đồ mà nó được khai quật. Chi tiết này có thể cho chúng ta biết một điều, rằng đây chính là tên của bản đồ mới thứ 6 trong PUBG.

Hòn đá với những ký hiệu khó hiểu

Bản thân từ Paramo thường được dùng để chỉ các vùng nhiệt đới miền núi. Thật trùng hợp rằng trước đây, một trong những nhà phát triển PUBG “Alex” đã từng đăng tải hình ảnh về núi lửa.

Vào đầu tuần trước, Alex cũng đã đăng một hình ảnh về một bản đồ rất lớn. Trong ảnh ta có thể thấy một khu rừng bị cháy, có lẽ chỉ đến những trận cháy rừng hoặc núi lửa ở Chile. Xung quanh có thêm ít nhất 9 bộ quần áo có màu khá giống với môi trường xung quanh.

Có ít nhất 9 trang phục ngụy trang được nhìn thấy (theo như báo cáo từ nhiều người)

Nếu bạn để ý kỹ, phía xa có một trạm nghiên cứu mà trước đây đã được rò rỉ.

Trạm nghiện cứu có thể thấy từ xa

Bản thiết kế đã từng được rò rỉ

Bức thư bên trong cũng đề cập đến máy bay trực thăng và nhóm phát triển PUBG cũng đã đăng một hình ảnh về máy bay trực thăng trong trò chơi khoảng một tháng trước. Điều này ám chỉ rằng nó có thể sẽ xuất hiện trong trò chơi – có lẽ là một phần của bản đồ mới.

Mô hình trực thăng thử nghiệm

Bản cập nhật 9.1 sẽ đến vào ngày 21 tháng 10 cho PC và ngày 29 tháng 10 cho hệ máy Console (theo giờ Hàn Quốc). Điều này cũng có nghĩa là vào ngày 14 tháng 10, chúng ta sẽ có thể thể thấy bản đồ mới PUBG trên các máy chủ thử nghiệm.

Chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về Paramo ngay khi có thể. Bạn nghĩ sau về điều này? Đừng quên để lại bình luận bên dưới. Nếu thấy bài viết hay thì cũng đừng quên chia sẻ nó cho mọi người nhé!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
PUBG Mobile, phiên bản, đài loan, hàn quốc, trung quốc, việt nam

Top 4 quốc gia có phiên bản PUBG Mobile độc quyền

Next Post
payload 2.0

PUBG Mobile: Ngày ra mắt chế độ PAYLOAD 2.0 được tiết lộ

Related Posts