DP-28 vs AKM: Đâu là khẩu súng tốt hơn trong PUBG Mobile

Đâu là khẩu súng tuyệt vời hơn?
DP-28, PUBG Mobile, súng, vũ khí, AKM

So sánh giữa hai loại súng PUBG Mobile phổ biến: DP-28 và AKM. Chúng sử dụng cùng loại đạn nhưng có cách hoạt động khác nhau.

PUBG Mobile có rất nhiều vũ khí trong trò chơi. Người chơi thường bối rối về việc nên chọn loại súng nào. Trò chơi phân tách các vũ khí thành các loại khác nhau tùy thuộc vào chức năng của chúng.

Các loại vũ khí như Shotgun và súng máy chỉ tốt cho các trường hợp chiến đấu tầm gần. Mặt khác, súng bắn tỉa cho phép bắn tầm xa và có khả năng loại bỏ kẻ thù cách xa hàng trăm mét.

Bài viết này tập trung vào việc so sánh hai vũ khí thuộc các loại khác nhau: DP-28AKM. Tuy nhiên, cả hai đều sử dụng cùng một loại đạn và phổ biến với người chơi PUBG Mobile.

DP-28

DP-28, PUBG Mobile, súng, vũ khí

Súng máy hạng nhẹ DP-28

  • Đạn: 7.62mm
  • Sát thương: 51
  • Tốc độ bắn: 0.109s
  • Thời gian nạp đạn: 5,5 giây.

DP-28 là súng máy hạng nhẹ sử dụng đạn 7.62mm. Nó có thể được tìm thấy dễ dàng trên bản đồ như LivikErangel. DP-28 là một trong những mục yêu thích của nhiều người chơi vì dễ sử dụng, nhiều đạn và gây sát thương cao.

Người chơi thường sử dụng DP-28 trong các cuộc giao chiến tầm trung đến tầm xa. DP-28 cũng có một số khuyết điểm. Nó có tốc độ bắn chậm và thời gian nạp đạn thực sự lâu. Súng cũng không có nhiều khe lắp linh kiện.

AKM

PUBG Mobile, akm, vũ khí, súng

Súng trường AKM

  • Đạn: 7.62mm
  • Sát thương: 47
  • Tốc độ bắn: 0.100s
  • Thời gian nạp đạn: 2,90 giây

AKM là súng trường tấn công phổ biến sử dụng đạn 7.62mm. Tương tự như DP-28, nó thường có sẵn trên nhiều bản đồ.

AKM có độ giật cao đầy thách thức, khiến người chơi khó khó sử dụng thành thạo. Súng có băng đạn mặc định là 30 viên và gây sát thương cao. Nó cũng vượt trội trong các cuộc chiến tầm gần đến tầm trung.

Hạn chế lớn nhất của việc sử dụng AKM là súng có độ giật cao. Tuy nhiên, luyện tập thường xuyên với súng có thể giúp người chơi kiểm soát nó tốt hơn.

akm và m762

Bạn thích khẩu nào hơn?

Cả AKMDP-28 đều là những vũ khí ấn tượng. DP-28 có cần kỹ năng thấp và dễ sử dụng hơn AKM. Nó cũng khá linh hoạt để tấn công kẻ thù ở các khoảng cách khác nhau.

Tuy nhiên, người chơi AKM tốt sẽ luôn giành chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi với người chơi cầm DP-28, vì AKM có tốc độ bắn cao hơn. Do đó, người chơi nên sử dụng AKM nếu họ tự tin với nó.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
2 vật phẩm mới pubg pc

Rò rỉ 2 “vật phẩm” mới từ trailer game, chúng thậm chí được xem là quá mạnh

Next Post
tuyển dụng tin tặc valorant

Riot Games đang tuyển dụng Hacker thông qua một thông điệp ẩn trong Valorant

Related Posts