Tạo Avatar, Logo PUBG Mobile chuyên nghiệp trên điện thoại chỉ với 5 phút

Logo PUBG Mobile

Bạn có thể có một Logo, Avatar PUBG Mobile như những đội tuyển chuyên nghiệp chỉ trong 5 phút. Hãy xem những đề xuất từ EXP.GG dưới đây!

Khi nói đến hồ sơ của bạn trong PUBG Mobile, có một Avatar chuyên nghiệp là một trong những yếu tố đầu tiên để phân biệt bạn hoặc một nhóm với những người khác. Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng nào về Avatar hay Logo của mình thì bọn mình sẽ đề xuất một loạt ứng dụng để hỗ trợ bạn.

Tất cả những gì bạn cần làm là chọn tên của bạn, tên nhóm của bạn và phong cách của chính bản thân, tất cả những phần còn lại ứng dụng sẽ giúp bạn.

ỨNG DỤNG TẠO AVATAR, LOGO PUBG MOBILE MIỄN PHÍ TỐT NHẤT

LOGO ESPORT MAKER

Chỉ với vài phút bạn sẽ có một Avatar siêu chất
  • Lượt tải: 1tr +
  • Lượt đánh giá: 4.5/5
  • Kích thước: 50M

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tạo Logo, Avatar tốt nhất, đây sẽ là lựa chọn số một. Nó không chỉ cho phép bạn tạo cho mình một ảnh đại diện theo phong cách PUBG mà còn nhiều trò chơi khác.

Ứng dụng này nổi bật là vì cung cấp cho bạn rất nhiều tiện ích miễn phí trong khi nhiều nền tảng khác sẽ yêu cầu bạn phải tốn một khoản phí.

Với App tạo Avatar PUBG Mobile này, việc tạo ra một ảnh đại diện chuyên nghiệp cho bạn và bang hội của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn. Còn có rất nhiều nhãn dáng với màu sắc và kết cấu đa dạng mà bạn sẽ choáng ngợp.

GAMING LOGO MAKER – DESIGN IDEAS

Việc của bạn là nghĩ về phong cách của mình
  • Lượt tải: 10 nghìn +
  • Lượt đánh giá: 4.4/5
  • Kích thước: 18M

Đây là một ứng dụng khác mà bạn nên xem xét. Tại đây bạn có thể chọn một loạt các nhãn dán và kiểu văn bản tuyệt vời. Nếu bạn chưa có ý tưởng gì về Logo hay Avatar PUBG của mình, hãy xem xét những ý tưởng tốt từ ứng dụng này.

Ứng dụng có đánh giá rất tích cực với hơn 10 nghìn lượt tải xuống trên Google Play với xếp hạng 4.4/5 sao. Nó dễ dàng sử dụng và cài đặt trên hầu hết các thiết bị thông minh với chỉ 18M yêu cầu bộ nhớ trống.

LOGO ESPORT GAMING LOGO MAKER EXPORT

Ứng dụng đi kèm rất nhiều tiện ích
  • Lượt tải: 5 nghìn +
  • Lượt đánh giá: 4.3/5
  • Kích thước: 25M

Trong khi tìm kiếm các ứng dụng tạo Logo, Avatar bạn cũng sẽ thấy ứng dụng này là một trong những đề xuất được tải nhiều nhất trên Google Play. Trên thực tế, đây cũng là một nhà phát triển ứng dụng Logo, Avatar rất được khuyến khích.

Ngoài nhiều nhãn dán và kiểu văn bản thú vị, điều làm cho ứng dụng trở nên khác biệt so với các đối thủ khác chính là nó cho phép người dùng thay đổi kết cấu ảnh nền.

CÁCH THAY ĐỔI AVATAR PUBG MOBILE

PUBG Mobile chưa cho phép bạn tải ảnh đại diện trực tiếp

Hiện tại, cả PUBG Mobile chỉ cho phép người chơi chọn một vài ảnh đại diện được cung cấp sẵn, trong khi nhiều lựa chọn khác chỉ có thể mở khóa bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hoặc mua bằng tiền trong game.

Bạn không thể tải Avatar vào trò chơi một cách trực tiếp mà phải thông qua liên kết tài khoản PUBG Mobile của mình với các mạng xã hội như Facebook, Twitter hoặc Google +.

Đó là tất cả những chia sẻ từ chúng mình. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
PUBG Mobile, doanh thu, chi tiêu, cao nhất

Cách ly xã hội giúp PUBG Mobile có doanh thu cao nhất trong quý 2 năm 2020

Next Post
PUBG Mobile, UMP-45, SMG

UMP-45 có phải là khẩu SMG mạnh nhất PUBG Mobile?

Related Posts