Tencent chuẩn bị ra mắt tựa game mới, liệu nó có tốt hơn PUBG Mobile?

Tencent sắp ra mắt tựa game sinh tồn mới
tencent ra mắt game mới

Cũng EXP.GG tìm hiểu qua tựa game trên di động sắp ra mắt của Tencent “Dawn Awakening” để xem trò chơi này có gì đáng để mọi người mong đợi.

Cách đây vài ngày, đội ngũ phát triển PUBG Mobile và nhà phát hành Lightspeed & Quantum Studios của Tencent đã chính thức thông báo rằng họ đang phát triển  một trò chơi sinh tồn hoàn toàn mới có tên Dawn Awakening

Mặc dù trò chơi được cho là một trong những trò chơi sinh tồn thế giới mở thực tế nhất từ ​​trước đến nay, nhưng nhiều game thủ vẫn tự hỏi liệu nó có thể vượt qua PUBG Mobile hay không. Hãy xem qua trò chơi di động sắp ra mắt của Tencent là Dawn Awakening có gì đáng mong đợi nhé.

Dawn Awakening hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm mới

Là sự kết hợp giữa trò chơi sinh tồn và thế giới mở, Dawn Awakening được hứa hẹn sẽ cung cấp nhiều hơn những gì bạn từng thấy trong các trò chơi cùng thể loại. 

Ngoài việc được thiết lập nhiều cơ chế sinh tồn nhưng tính năng độc đáo nhất của trò chơi là cho người chơi có thể trải nghiệm thời tiết trong game theo thời gian thực từ mưa, tuyết, ánh sáng và nhiều thứ khác. Thêm vào đó, cũng giống như các game sinh tồn phổ biến, người chơi sẽ phải học các kỹ năng, xây dựng nơi trú ẩn cho riêng mình và tìm kiếm những người sống sót khác để phục vụ mục tiêu cuối cùng: Sinh tồn.

ĐỊNH HÌNH TRÒ CHƠI

Dawn Awakening là một thế giới mở với sự đa dạng thời tiết

Sống trong một thế giới đầy rẫy nguy hiểm, người chơi sẽ phải học cách đối phó với kẻ thù trong khi vẫn phải đảm bảo các chỉ số sức khỏe của mình như đói, năng lượng, khát và nhiều thứ khác. Việc này sẽ rất khó khăn vì có rất nhiều yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến bạn. Ngoài ra, bạn cũng cần phải xây dựng nhà riêng và khu phố.

CẢNH QUAN VÀ ĐIỀU KIỆN THỜI TIẾT ĐA DẠNG

Trải nghiệm cảm giác sinh tồn thực sự

Bạn sẽ có được nhiều trải nghiệm thực tế và khác biệt trong Dawn Awakening, từ việc khám phá cảnh quan bằng nhiều loại phương tiện khác nhau để tận hưởng thời tiết đa dạng. 

Không chỉ dừng lại ở đó, bạn cũng có thể mở khóa và khám phá các công thức nấu ăn, nhiều loại loài khác nhau trong điều kiện thời tiết tự nhiên khắc nghiệt như bão cát và mưa axit.

CÁC LOẠI VŨ KHÍ

tencent ra mắt game mới
Bạn có thể lựa chọn rất nhiều khuôn mặt

Để bảo vệ bản thân khỏi dị nhân, quái vật và các thế lực khác, bạn sẽ được cung cấp rất nhiều loại súng đáng kinh ngạc và các đạo cụ khác như lựu đạn, bom và bom oxy hóa. Đặc biệt, các loại súng hạng nặng là một trong những vũ khí thú vị nhất mà bạn có thể mở khóa trong game.

TÙY CHỈNH CĂN NHÀ THEO PHONG CÁCH CỦA RIÊNG BẠN

Xây nhà và sinh tồn

Xây dựng căn nhà của riêng bạn cũng là một phần thú vị của trò chơi sinh tồn. Với Dawn Awakening, bạn có thể tự do xây nhà ở bất kỳ vị trí nào bạn muốn và tận hưởng cảnh quan tuyệt đẹp của trò chơi. Ngoài ra còn có nhiều lựa chọn khác nhau để trang trí và tùy chỉnh ngôi nhà, khu vườn để bạn có thể có một nơi an toàn và ấm cúng dùng trú ẩn.

KHI NÀO DAWN AWAKENING SẼ PHÁT HÀNH?

Đa dạng các loại vũ khí

Theo thông báo chính thức của Tencent, phiên bản beta của trò chơi sinh tồn Dawn Awakening sẽ được phát hành tại Trung Quốc vào ngày 16 tháng 9. Trong khi đó, phiên bản toàn cầu chính thức của trò chơi vẫn chưa xác nhận ngày ra mắt.

Hãy theo dõi EXP.GG để biết thêm thông tin cập nhật về Dawn Awakening và các game sắp ra mắt khác.

Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
PUBG Mobile, thông báo, tin nhắn, hệ thống, quản lý, tuổi, 3 giờ

Cách xóa tin nhắn hệ thống quản lý trò chơi PUBG Mobile!

Next Post

Bất chấp lệnh cấm tại Ấn Độ, PUBG Mobile đạt 500 triệu đô la doanh thu trong 72 ngày

Related Posts